• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chuyên gia tâm lý, Dr Pepper: Sự nữ tính trong tình yêu là điều hấp dẫn nhất của phái đẹp!

Với kinh nghiệm bắt đầu yêu xa từ năm 18 tuổi Dr Pepper khẳng định khoảng cách về địa lý không quan trọng nếu cả 2 biết lắng nghe, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau.

8lnc avatar

8LNC EP13

8lnc 2372

8lnc 2424

8lnc 2453

Đặc biệt khi yêu xa mỗi người sẽ có tính tự lập cao không đòi hỏi hoặc làm phiền đối phương, nữ chuyên gia tâm lý nói: “Kể cả xa hay gần muốn giữ trái tim 1 con người thì không thể nào giữ bằng thể xác mà phải dùng tình yêu, niềm tin và những giá trị mình cho người ấy. Tin nhưng tin vào bản thân mình chứ không phải đặt niềm tin và kỳ vọng vào người đó”.

XEM NGAY: Dịch vụ tư vấn tâm lý Online

8lnc 2404

8lnc 2422

8lnc 2488

Sau khi lắng nghe quan điểm của Dr Pepper, NS Thanh Bạch lặng đi vài giây và quyết định trải lòng về câu chuyện của chính mình, Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ nam nghệ sĩ đã dành thời gian để suy ngẫm, tìm hiểu quy luật của tình yêu. Bằng cách đọc sách, tham gia lớp học của các chuyên gia anh đã đúc kết được 1 điều: “Khi 2 người quen nhau trong não sẽ tiết ra một hormone mà chỉ cần nhìn nhau, nghe tiếng của nhau sẽ tạo ra cảm xúc tuyệt vời. Tuy ông trời cho rất giới hạn hormone chỉ tiết ra trong khoảng 1,5 năm – 2,5 năm…nhưng may mắn con người đã tìm ra 1 cách để duy trì hormone đó là sự lãng mạn. Cặp đôi nào hay đi du lịch hâm nóng tình cảm thì cặp đôi đó vô cùng yêu nhau bởi hormone liên tục được tiết ra và họ luôn cảm thấy sức hút đối với nhau…”. NS Thanh Bạch đặc biệt khuyên các cặp đôi nên ngắm nhìn nhau mỗi ngày, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì khoảng cách xa hay gần đều không còn quan trọng.

8lnc 2551

8lnc 2684

8lnc 2570

8lnc 2562

Tiếp lời nam MC kỳ cựu, nữ khách mời bất ngờ tiết lộ cách vun đắp, hâm nóng và duy trì tình yêu của vợ chồng cô. Từng yêu xa 1 năm trước khi cưới ông xã Pepper đã phải dùng nhiều cách để chinh phục được cô: “Cho dù trái múi giờ nhưng anh ấy vẫn luôn cùng thức dậy đánh răng với Pepper dù có thể anh mới đánh răng xong. Anh nắm gần hết thời gian biểu, thói quen hàng ngày của Pepper và sau đó cố gắng sắp xếp thời gian để 2 đứa có thể tương tác, trải qua 1 ngày cùng nhau. Ví dụ dù rất đói bụng nhưng anh sẽ ăn nhẹ và chừa món chính lại để facetime ăn cùng lúc với Pepper”. Và tất cả điều đó Pepper chỉ thực sự biết và hiểu sau khi cả 2 thành vợ chồng.

Dr Pepper tâm sự về tình yêu

Tập 13 của chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN với sự tham gia của hai khách mời: Nghệ sĩ - MC Thanh Bạch và Tiến sĩ tâm lý, Dr Pepper với chủ đề YÊU XA cùng người dẫn chương trình: Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa. Và sự góp mặt của các diễn viên: Lạc Hoàng Long - Di Dương - Trúc Anh - Trang Tuyền - Lu Dương - Bảo Bảo trong hai tiểu phẩm: Khoảng Cách Tình Yêu và Yêu Xa, sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu tuần này ngày 27/09/2019 trên kênh VTV9. Chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Tuyết Nhung

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này