• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Agnes được Zacy Aesthetics phân phối độc quyền tại Việt Nam

Hiện nay, Zacy Aesthetics là đối tác tin cậy của nhiều spa lớn trên cả nước.

Tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối sản phẩm, thiết bị spa, máy thẩm mỹ công nghệ cao, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy Aesthetics hân hạnh là đơn vị phân phối độc quyền các dòng máy cao cấp trong trị liệu làm đẹp công nghệ cao “hot” nhất thị trường có xuất xứ từ các nước có nền công nghệ làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ…

Với mong muốn tìm kiếm, mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp hữu hiệu trong thẩm mỹ. Mới đây, Zacy Aesthetics đã cử 4 bác sĩ, dược sĩ tại công ty đến học tại Korea, gặp gỡ và học nâng cao tại 6 công ty đối tác: FineMEC (Laser ZACY Q2 + Aileen Plus xung dài), Agnes Medical- Agnes 2018, Meditech- Qbasic + Smart Xel, Jetema- Filler EPTQ, Daeshin Enterprise- MultiXel, SNJ- Laser Vô Cực.

anges dươc zacy aesthetics phan phoi doc quyen tai vietnam tapchithoidai

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của Zacy Aesthetics tại Hàn Quốc

Sau nhiều năm nỗ lực để cung cấp giải pháp điều trị mụn, u tuyến mồ hôi, sẹo rỗ, nếp nhăn và bọng mắt hiệu quả mà không tái phát tới các bác sĩ và bệnh nhân, AGNES đã được chứng nhận, cấp bằng Giải pháp Phát triển Sáng tạo và Hiệu quả về việc ứng dụng năng lượng RF sóng vuông vào phát triển thiết bị và pháp đồ điều trị.
Agnes được mệnh danh là “chuyên gia trị mụn”, do các bác sĩ đầu ngành da liễu Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển, tính hiệu quả và độ an toàn đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca điều trị thành công. Khác với các phương pháp trị liệu thông thường chỉ tác động gián tiếp có hiệu quả không cao, phương pháp này có ưu điểm là tác động trực tiếp lên nhân tố chính gây nên mụn – đó chính là các tuyến bã nhờn bị viêm.

anges dươc zacy aesthetics phan phoi doc quyen tai vietnam tapchithoidai2

Chất lượng của công nghệ Agnes được giới bác sĩ trên toàn cầu thừa nhận

Agnes sử dụng công nghệ hiệu quả và ổn định của RF dựa trên nguyên lý đốt điện và tỏa nhiệt điện phân. Agnes có đầu kim cách nhiệt siêu nhỏ được sử dụng để chuyển hóa năng lượng phá hủy các mô đặc biệt như tuyến bã nhờn trong điều trị mụn, đốt cháy mỡ dưới mắt hoặc kích thích collagen để hình thành tầng collagen mới trong điều trị nếp nhăn xung quanh mắt.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là năng lượng RF sóng vuông sẽ được truyền dẫn đến đầu kim được gắn trên tay cầm điều trị để phá hủy có chọn lọc các tuyến nhờn viêm. Theo đó, tuyến nhờn bị viêm không còn nữa, mụn cũng sẽ ra đi vĩnh viễn.

anges dươc zacy aesthetics phan phoi doc quyen tai vietnam tapchithoidai3

Bác sĩ Ahn (trái) - người sáng lập ra công nghệ Agnes đồng thời cũng là Chủ tịch, Phòng khám Chungdam Gowoonsesang, Đại học CHUNG-ANG, Đại học Y khoa, Seoul, Hàn Quốc, Chủ tịch, Hiệp hội Bệnh viện thương hiệu Hàn Quốc, Ban Giám đốc, Phẫu thuật Thẩm mỹ và Da liễu của Hiệp hội Hàn Quốc, Thành viên hội đồng quản trị được chứng nhận, Hiệp hội da liễu Hàn Quốc.

Chủ tịch, Phòng khám Chungdam Gowoonsesang, Đại học CHUNG-ANG, Đại học Y khoa, Seoul, Hàn Quốc, Chủ tịch, Hiệp hội Bệnh viện thương hiệu Hàn Quốc, Ban Giám đốc, Phẫu thuật Thẩm mỹ và Da liễu của Hiệp hội Hàn Quốc, Thành viên hội đồng quản trị được chứng nhận, Hiệp hội da liễu Hàn Quốc.
Luôn vươn xa với mục tiêu chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, mong muốn tôn vinh và giữ gìn nhan sắc phụ nữ Việt , Zacy Aesthetics đã và đang trên hành trình tìm tòi và phát triển những công nghệ tối ưu phục vụ đắc lực cho ngành da liễu thẩm mỹ. Bởi thế, Zacy Aesthtics luôn tự hào là cơ sở sở hữu những công nghệ hiện đại, độc quyền và đầu tiên tại Việt Nam.
Thông tin liên hệ tư vấn và trải nghiệm:
ZACY AESTHETICS CO., LTD
Tầng 3A, số 9A, ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 097 382 6869

Minh Mẫn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này