• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

poster miss mighty-2021

Đạo diễn Trần Minh Tuấn làm tất cả vì miền Trung ruột thịt

dao dien tran minh tuan chay het minh

Dự án Bóng đá “Vì nụ cười” do ca sĩ Hoàng Bách, Đạo diễn Trần Minh Tuấn cùng những người bạn của anh ở đội bóng “phủi” Artist United cùng chung tay thực hiện.

Xem thêm: Đạo diễn Trần Minh Tuấn làm tất cả vì miền Trung ruột thịt

 

Bộ Tư pháp kết luận về giải quyết khiếu nại của Công ty CP Địa ốc Hồng Phát: Nhiều sai sót trong thi hành án và giải quyết khiếu nại khiến doanh nghiệp bức xúc

bo tu phap ket luan ve giai quyet khieu nai cua cong ty cp dia oc hong phat tapchithoidai

Văn bản số 2097/BTP-TTR ngày 11/6/2020 do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu (ký thay Bộ trưởng), nêu kết quả giải quyết đơn khiếu nại của Công ty Cổ phần Địa ốc Hồng Phát (Công ty Hồng Phát). Bộ Tư pháp xác định, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Long An và Tổng cục THADS Bộ Tư pháp có sai sót khi ban hành quyết định ngăn chặn hơn 232,6ha đất của Công ty Hồng Phát cũng như quá trình giải quyết khiếu nại. Từ đó, lãnh đạo Bộ đã chỉ đạo xử lý nghiêm…

 

Xem thêm: Bộ Tư pháp kết luận về giải quyết khiếu nại của Công ty CP Địa ốc Hồng Phát: Nhiều sai sót trong...

CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và kết nối giao thương

image18

Một trong những điểm son trong chương trình kết nối giao thương lần này, đó là sự có mặt của các chuyên gia về thương mại điện tử, của hai sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon và Alibaba đến chia sẻ với các Doanh nghiệp về những bí quyết, những điểm đáng lưu ý và các bước chuẩn bị cần thiết để đưa sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ lên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

Xem thêm: CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và kết nối giao thương

Đêm hội Trăng rằm Emerald: Trọn vẹn tình thân, ấm áp và yêu thương

DSC00941

Hòa vào không khí chung của mùa Trung thu trên khắp mọi miền đất nước, Đêm hội Trăng rằm Emerald diễn ra tại công viên nội khu của tòa nhà đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của hơn 1200 trẻ em cùng rất nhiều cư dân tham dự. Năm 2020 - Mùa trung thu đầu tiên của Emerald.

Xem thêm: Đêm hội Trăng rằm Emerald: Trọn vẹn tình thân, ấm áp và yêu thương

Dự án Love Your Body chính thức trở thành doanh nghiệp xã hội

hue dan love your body 18

Ngày 24/06/2020 vừa qua, tại văn phòng Tổ chức Giáo dục VietFuture, Tầng 3, tòa nhà Blue Square, TP.HCM, dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” trực thuộc tổng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” đã chính thức ra mắt báo giới doanh nghiệp xã hội “Love Your Body Việt Nam” với mục tiêu hoạt động phi lợi nhuận dành cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, LGBT và trẻ em.

Xem thêm: Dự án Love Your Body chính thức trở thành doanh nghiệp xã hội

Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ với vai trò MC tại lễ ra mắt gel diệt khuẩn Genli

batch chon 22

Không chỉ là người phụ nữ của công việc kinh doanh, Hoa hậu Ngọc Hân còn khiền nhiều người ngạc nhiên khi cô thể hiện tài năng về dẫn chương trình vào ngày 05/03 vừa qua, đây là công việc thời sinh viên cô từng làm thêm để có thu nhập.

Xem thêm: Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ với vai trò MC tại lễ ra mắt gel diệt khuẩn Genli

Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại Tp. HCM

rat dong tinh nguyen vien dang ky

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06/3/2020 – Hưởng ứng lời kêu gọi khi thành phố đang trong tình trạng khan hiếm máu đến mức báo động giữa thời điểm bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, toàn bộ thành viên Ban Giám đốc, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt Máu Đào Vì Đồng Bào” tại Tp. Hồ Chí Minh, tổng hợp được hàng trăm túi máu.

Xem thêm: Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại Tp. HCM

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này