• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Ước mơ từ làng' nâng cánh ước mơ tương lai Việt

Là một chương trình từ thiện, tìm kiếm và hỗ trợ những cá nhân có năng lực học tập, giúp các em tiếp tục nguyện vọng được cắp sách đến trường, chương trình truyền hình thực tế "Ước mơ từ làng" góp phần nâng cao nhận thức về giáo dục học sinh giữa gia đình và nhà trường, tạo ảnh hưởng đến toàn xã hội, kéo cộng đồng vào cuộc, cùng chung tay chắp cánh cho tương lai Việt Nam.

uoc mo tu lang01

Ca sĩ, Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là một trong những khách mời đồng hành cùng chương trình

uoc mo tu lang02

Chương trình nhận được sự quan tâm và đồng hành của các nghệ sĩ nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt, những người thành công trong xã hội có sức ảnh hưởng đến xã hội và các mạnh thường quân.

uoc mo tu lang010

“Ước mơ từ làng” là một chương trình từ thiện nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những học sinh hiếu học nhưng có những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Mỗi tập của chương trình có sự tham gia của một người nổi tiếng, phối hợp cùng đại diện nhà tài trợ, hội khuyến học Trung Ương Việt Nam tới thăm gia đình, trường học và trao cho mỗi em học sinh một suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

uoc mo tu lang091

Khác với những chương trình về giáo dục khác, “Ước mơ từ làng” được thể hiện dưới hình thức một chương trình truyền hình thực tế, từ đó giúp cho khán giả gần gũi hơn với mỗi hoàn cảnh của các em học sinh. Hành trình tìm đến thăm lớp học, nơi ở, đời sống thường ngày của các em, những gian nan mà các em gặp phải trên con đường tới trường sẽ được chương trình gửi tới khán giả một cách chân thực nhất.

uoc mo tu lang03

uoc mo tu lang06

Những người làm chương trình mong muốn “Ước mơ từ làng” sẽ trở thành cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến gần hơn với những ước mơ thoát nghèo, mong muốn đổi đời của các em học sinh ở các làng quê nghèo xa xôi, vùng sâu vùng xa. Theo đó, “ước mơ từ làng” không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, mà còn là một chương trình từ thiện vun đắp cho những ước mơ cao đẹp của trẻ em, chắp cánh cho tương lai của đất nước.

uoc mo tu lang04

uoc mo tu lang05

Việc lựa chọn ra các em học sinh nhận học bổng trong mỗi chương trình sẽ dựa trên số liệu và khảo sát của Trung Ương hội khuyến học Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan giáo dục tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quá trình lựa chọn luôn đảm bảo tiêu chí khách quan và thực tiễn nhất.

uoc mo tu lang07

uoc mo tu lang08

uoc mo tu lang09

Chương trình do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) tài trợ và công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đồng hành cùng chương trình. Chương trình được phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TPHCM bắt đầu từ 10/3/2018 tới đây.

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này