• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Tự ý tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì là hành động phá hoại'

Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia đánh giá việc một số tài xế ô tô tự ý tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) là hành động phá hoại.

Như đã đưa tin, sáng 15/12, nhiều xe ô tô đã đi vào làn đường dành cho xe máy trên cầu Thanh Trì, sau đó một số tài xế phát hiện có lực lượng CSGT đang làm việc ở phía trước nên đã xuống xe và tự ý tháo dỡ những ống thép của dải phân cách trên cầu này để cho xe lách sang làn dành cho ô tô, nhằm tránh bị xử phạt lỗi đi sai làn.

thao go dai phan cach tapchithoidai

Một số tài xế ô tô đi sai làn đã tự ý tháo dỡ dải phân cách trên cầu Thanh Trì.

Ngay trong ngày 15/12, Văn phòng Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia đã tiếp nhận thông tin của người tham gia giao thông phản ánh trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) nhiều xe ô tô lưu thông vào làn đường dành riêng cho xe máy, lái xe đã ngang nhiên dừng đỗ xe trên cầu tháo dải phân cách nhằm trốn tránh bị xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Theo đánh giá của văn phòng Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia, việc một số tài xế ô tô tự ý tháo dải phân cách trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) vào sáng ngày 15/12 là hành động phá hoại kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông, thể hiện sự coi thường pháp luật, cần phải xử lý nghiêm theo quy định.

Văn phòng Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67-Công an TP Hà Nội) chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra nội dung phản ánh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 14 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) cho biết,  đơn vị này đã gửi giấy triệu tập đến những người được cho là liên quan đến vụ việc trên để xác minh, làm rõ.

Theo Nhật Ngân - vov.vn - 16/12/2017

Link nguồn: https://vov.vn/tin-24h/tu-y-thao-dai-phan-cach-tren-cau-thanh-tri-la-hanh-dong-pha-hoai-708081.vov

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này