• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nghệ sĩ Việt tham gia chiến dịch 'Hãy làm sạch biển'

Với vai trò đại sứ, Thu Minh và hơn 50 nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm múa sẽ tham dự đại nhạc hội "Cùng hoà nhịp để làm sạch biển" diễn ra sắp tới.

Mới đây, chiến dịch "Hãy làm sạch biển" với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường biển, ứng phó biến đổi khí hậu, hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung đã được phát động và đạt được nhiều sự ủng hộ từ mọi người. Bên cạnh đó, đại nhạc hội "Cùng hoà nhịp để làm sạch biển" cũng sẽ được tổ chức vào ngày 18/06 tới đây với sự tham gia của ekip sản xuất hàng đầu cùng hơn 50 nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm múa tham dự.

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 1.

Tại buổi họp báo, ca sĩ Thu Minh - đại sứ của chiến dịch "Hãy làm sạch biển" xuất hiện đầy tươi tắn. Cô cho biết đã huỷ hàng loạt show trong và ngoài nước để đồng hành cùng chiến dịch trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi fan cùng xuống biển Cần Giờ để nhặt rác."Tôi đến với chiến dịch này không chỉ bằng tâm thế một người con Việt Nam yêu biển mà còn mang tâm thế của một người mẹ, muốn cho con mình được vùng vẫy, tắm biển quê hương, được tự hào khoe với bạn bè quốc tế rằng: "Biển Việt Nam đẹp không kém bất cứ vùng biển nào trên Thế giới"- nữ ca sĩ chia sẻ.

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 2.

Chương trình được đạo diễn bởi Phạm Hoàng Nam, phần âm nhạc do nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhận. Sân khấu chương trình dài hơn 40m, với hơn 300m2 màn hình led, chiều cao 10m trên địa hình cát. Đặc biệt, sân khấu sẽ được tính toán hiệu ứng để những nghệ sĩ như đứng hát giữa lòng đại dương, cùng công nghệ visual art hiện đại. 

Một số tiết mục trong chương trình cũng được ban tổ chức hé lộ như Biển khóc (Uyên Linh), Earth song (Thu Minh), Tell me why (Hà Trần), Chuyện người đánh cá (Tạ Quang Thắng), Tâm hồn của đá (Đông Hùng)... với những bản phối được làm mới hoàn toàn. Lựa chọn các ca khúc theo đường dây kịch bản chặt chẽ, chương trình muốn mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc của biển: lúc êm đềm, vui tươi, khi lại dữ dội, đau đớn.

Đại nhạc hội "Cùng hoà nhịp để làm sạch biển" sẽ được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa vào ngày 18/06, dự kiến thu hút khoảng 8.000 khán giả có mặt, đồng thời được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 3.

Nhóm 365

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 4.

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 5.

Ái Phương

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 6.

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 7.

MC Hạnh Phúc - Á Hậu Thuỵ Vân

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 8.

Chi Bảo

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 9.

JVevermind

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ hát kêu gọi làm sạch biển - Ảnh 10.Theo ttvn.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này