• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

MC, Á hậu Thư Đình cùng dàn nghệ sỹ Việt chung tay làm việc thiện

Đến Vĩnh Long từ khá sớm với vai trò đại sứ thiện nguyện của chương trình Kiến Tạo Nhịp Cầu HTV, thế nhưng Á hậu - MC Thư Đình vẫn giữ được sự trẻ trung và hồn nhiên của mình.

kien tao nhip cau tapchithoidai 4

Các nghệ sỹ đến từ TPHCM có mặt rất sớm để giao lưu cùng cùng bà con nghèo tại xã Bình Phước, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long

Không quản ngại khó khăn và thời tiết khắc nghiệt Thư Đình cùng với ekip đã rất hăng hái để chuẩn bị các phần quà để tặng cho các trẻ em nghèo hiếu học cùng các bà con với nhiều hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Phước, huyện Măng Thít.

kien tao nhip cau tapchithoidai 1

Á hậu - MC Thư Đình

Các nghệ sỹ đến từ TPHCM có mặt rất sớm để cùng cùng bà con nghèo tại xã Bình Phước, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long: Á hậu - diễn viên Hoàng Oanh; Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2017, ca sỹ: Nguyễn Châu Khang; Quán quân Người Hát Tình Ca: Nguyễn Phương Anh,Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca, siêu mẫu: Nguyễn Hùng Cường và Nam vương quốc tế: Lương Gia Huy đã có mặt tại huyện Măng Thích, Tỉnh Vĩnh Long tham dự lễ khánh thành cầu Khang Vinh và phát quà cho người dân nơi đây vào ngày 6/5/2018.

kien tao nhip cau tapchithoidai 8

Nam vương Lương Gia Huy - Á hậu Thư Đình

kien tao nhip cau tapchithoidai 10

Quán quân "Ai sẽ thành sao 2017" Nguyễn Châu Khang giao lưu tại chương trình

kien tao nhip cau tapchithoidai 2

Đạo diễn Trung Võ cùng các nghệ sĩ

kien tao nhip cau tapchithoidai 3

Diễn viên, ca sỹ My Trần

kien tao nhip cau tapchithoidai 5

Á hậu - MC Hoàng Oanh

kien tao nhip cau tapchithoidai

Thư Đình trả lời phỏng vấn truyền thông

kien tao nhip cau tapchithoidai 9

Nam vương quốc tế Lương Gia Huy - Ca sỹ Nguyễn Phương Anh

kien tao nhip cau tapchithoidai 11

Quán quân "Người hát tình ca 2017" Nguyễn Phương Anh

Đặc biệt, cầu Khang Vinh được xây dựng cạnh trường tiểu học Bình Phước B. Nhờ cây cầu mới các em học sinh sẽ dễ dàng hơn khi đến trường, không còn đối mặt với nguy hiểm từ cây cầu tạm khi mùa lũ đến.

kien tao nhip cau tapchithoidai 7

Cầu Khang Vinh nối hai ấp Phước Trinh B và Phước Thọ tại tỉnh Vĩnh Long chính thức được khánh thành ngày 6/5. Gần 1/2 kinh phí xây dựng cầu được đóng góp bởi Mạng Lưới Học Sinh Trung Học Build A Bride Vietnam (MLHSTHBAB) với nhà sáng lập là cậu học sinh mới 17 tuổi.

kien tao nhip cau tapchithoidai 6

Diễn viên, ca sỹ My Trần chia sẻ trong xúc động: My Trần rất vui khi được là đại sứ đồng hành cùng quỹ Nam Phương kiến tạo nhiều cây cầu từ thiện. My Trần hy vọng cây cầu Khang Vinh sẽ giúp các em học sinh được an toàn khi đến trường và việc giao thương của bà con trở nên thuận tiện hơn.

Photographer: Tuấn Phạm - Art Director: Trung Võ

Nguồn: Nam Phương Foundation & Kiến Tạo Nhịp Cầu HTV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này