• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Kết thúc thành công đêm nhạc 'The Light - Một ánh sáng, vạn niềm vui'

Đêm nhạc The light với chủ đề "Một ánh sáng, vạn niềm vui" đã diễn ra thành công trong một không gian đầy cảm xúc.

Tối Chủ nhật 19/11/2017 tại nhà hát VOH Music One - số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM, đêm nhạc The light được tổ chức bởi Liên đoàn lãnh đạo trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam - JCI East Sài Gòn) quy tụ hàng trăm khán giả cùng nhiều nghệ sĩ: Phương Vy, Ái Phương, Võ Hạ Trâm, Lê Hiếu...

dem nhac tu thien the light tapchithoidai 2

Ban tổ chức và tình nguyện viên dự án chụp hình lưu niệm sau chương trình

Ngoài việc tập trung vào việc trao máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời đến người dân nghèo vùng sâu vùng xa, năm nay, với việc mở rộng quy mô của dự án và lan tỏa nhiều giá trị nhân văn hơn, The Light hướng đến hỗ trợ 200 ca phẫu thuật mắt do đục thủy tinh thể trên địa bàn thành phố.

dem-nhac-tu-thien-the-light-vanhoadoanhnhan-2

Ban tổ chức dự án ra mắt và gửi lời cảm ơn đến khán giả trước khi bắt đầu đêm nhạc.

Đêm nhạc tạo được điểm nhấn không chỉ bởi âm nhạc được kể thành câu chuyện The light với chủ đề "Một ánh sáng, vạn niềm vui" đầy cảm xúc cùng với ban nhạc và nhóm bè chuyên nghiệp của Nhà hát VOH Music One, người tham dự còn được mãn quan trong không gian The Light đầy ấn tượng.

dem-nhac-tu-thien-the-light-vanhoadoanhnhan

Ca sĩ Phương Vy cùng chồng tham gia biểu diễn trong đêm nhạc bằng những bài hát rất cảm xúc

Phát biểu tại sự kiện, Bà Nguyễn Bảo Trâm – Tổng giám đốc Hãng phim Vietcom, đại diện Nhà tài trợ Vàng cũng gửi lời chúc và chia sẻ với dự án: "The Light là một dự án thật sự ý nghĩa, cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện để tôi được có mặt tại một đêm nhạc nhiều cảm xúc đến như vậy. Hi vọng rằng trong thời gian tới Hãng phim Vietcom sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng JCI Việt Nam”.

dem-nhac-tu-thien-the-light-vanhoadoanhnhan-4

Bà Nguyễn Bảo Trâm – Tổng giám đốc Hãng phim Vietcom chia sẻ cảm xúc khi đồng hành cùng dự án với vai trò là Nhà tài trợ Vàng

Tại đêm nhạc còn có sự hiện diện của đại diện JCI Việt Nam các nhiệm kỳ, Hội doanh nhân trẻ YBA, CLB Quản trị và Khởi nghiệp, CLB CSMO cùng nhiều khách mời từ các Hiệp hội doanh nhân.

Hằng Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này