• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hàng trăm cảnh sát PCCC đeo mặt nạ, bình dưỡng khí khống chế vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng

Rạng sáng 9/5, tại kho giấy lô C 12/1, đường 2F (khu công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) hàng trăm cán bộ PCCC tại TP.HCM được huy động để khống chế vụ hỏa hoạn kinh hoàng.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 3h cùng ngày. Vào thời điểm trên, công nhân và người dân gần khu vực phát hiện điểm phát hỏa tại kho chứa giấy của một công ty tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Người dân và công nhân đã nhanh chóng sử dụng các biện pháp chữa cháy ban đầu để khống chế ngọn lửa nhưng không thành.

Sau đó, ngọn lửa lan nhanh. Người dân đã báo tin tới lực lượng PCCC tại Bình Chánh.Nhận được tin báo, lực lượng PCCC huyện Bình Chánh, quận 12, quận Tân Phú, Bình Tân…. đã có mặt áp dụng các biện pháp nghiệp vụ khống chế đám cháy.

chay kcn binh chanh tapchithoidai

Hiện trường vụ cháy lớn tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc rạng sáng nay (Ảnh:C.T.V.)

Được biết, đám cháy xảy ra tại kho giấy thuộc phạm vi của công ty TNHH thương mại dịch vụ P.S., nằm trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Công ty có diện tích 1500m². Khu vực cháy chủ yếu là giấy cuộn nên đám cháy lan nhanh, công tác dập lửa của lực lượng PCCC gặp nhiều khó khăn. Các chiến sĩ PCCC phải đeo bình oxy và áo chống lửa để tiếp cận hiện trường.

chay binh chanh tapchithoidai

Các chiến sĩ cảnh sát PCCC TP.HCM đang khống chế đám cháy tại hiện trường (Ảnh: C.T.V).

Đại tá Nguyễn Văn Băng, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM khẳng định, đám cháy không gây thiệt hại về người. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC tiến hành vào kho khống chế hoàn toàn đám cháy.

Lực lượng chức năng đã huy động tới 34 xe cứu hỏa, 212 đồng chí cảnh sát PCCC và 6 đơn vị PCCC tại TP.HCM để tới hiện trường khống chế đám cháy.

Theo nguoiduatin.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này