• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

DN Bích Thu tiếp lửa cho 'Hành trình kết nối yêu thương'

Doanh nhân Bích Thu xem hành trình kết nối yêu thương là một phần không thể thiếu trong phần đời còn lại của mình, tôi sẽ đi và kêu gọi cộng đồng đặc biệt là những bạn bè doanh nhân của tôi cùng nhau tiếp lửa cho hành trình kết nối yêu thương lớn mạnh.

DN Bich Thu tapchithoidai

Nữ doanh nhân Nguyễn Bích Thu đến với chương trình chỉ trong 3 số gần đây, nhưng chị cảm được nỗi đau mà các em có hoàn cảnh bất hạnh, bệnh tật đang gánh chịu.

Đó là câu nói khẳng định của nữ doanh nhân Nguyễn Bích Thu giám đốc kinh doanh công ty cổ phần văn phòng phẩm Viễn Đông khi có mặt tại chương trình ‘Hành trình kết nối yêu thương số 8’ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào tối ngày 27/6/2018 vừa qua.

nguyen-bich-thu-ketnoidoanhnhan

Nữ doanh nhân Nguyễn Bích Thu (ngoài cùng) trong chuyến thiện nguyện đến với trẻ em ung thư bệnh viện sản nhi TP Đà Nẵng trong chương trình hành trình kết nối yêu thương số 8.

Chị cùng với Á khôi Hồ Thanh Hương trao quà tận tay cho các em tại bệnh viện sản nhi Đà Nẵng chiều ngày 28/6/2018

Hành trình kết nối yêu thương đã đi qua được 8 số và đi đến được 7 tỉnh thành trong chuỗi chương trình đến với 63 tỉnh thành phố trong cả nước. Trong khi cả nước còn có hàng triệu trẻ em phải bỏ học, phải lao động sớm, bị ngược đãi, khuyết tật, bệnh nặng... các em vẫn có hy vọng được sống được bình đẳng và được vươn lên hòa nhập cộng đồng và phát triển.

Luôn đồng hành cùng với chị là nam Ca sĩ Hồ Gia Hùng và Á khôi Hồ Thanh Hương

Nụ cười của trẻ đang điều trị ung thư tại bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng

Nữ doanh nhân Nguyễn Bích Thu đến với chương trình chỉ trong 3 số gần đây, nhưng chị cảm được nỗi đau mà các em có hoàn cảnh bất hạnh, bệnh tật đang gánh chịu. “Nỗi đau đó như dày xéo tim tôi, khi thấy những đứa trẻ mới lớn bằng nắm tay chỉ còn da và xương gắn gượng lê bước và cười méo xệch khi được thăm hỏi về bệnh tình và trả lời dạ con bị ung thư ạ”. - Nữ doanh nhân chia sẻ.

Chị chia sẻ tiếp: “Tôi xem hành trình kết nối yêu thương là một phần không thể thiếu trong phần đời còn lại của mình, tôi sẽ đi và kêu gọi cộng đồng đặc biệt là những bạn bè doanh nhân của tôi cùng nhau tiếp lửa cho hành trình kết nối yêu thương lớn mạnh. Nhằm giúp thêm một sức mạnh nữa để cùng nhau đưa mầm xanh của nước Việt vươn lên trong cơn bão”.

Sau khi thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại bệnh viện sản nhi thành phố Đà Nẵng. Các đại sứ của hành trình kết nối yêu thương trong đó có nữ doanh nhân Nguyễn Bích Thu ngầm hiểu rằng. Nếu sống mà không cho đi thì rất khó nhận lại. Mỗi một bàn tay góp vào sẽ có thêm một tương lai phía trước. Vậy cộng đồng hãy cùng nhau đồng lòng nhường cơm sẽ áo để đưa trẻ em Việt Nam vươn cao.

Theo Phú Quốc - tbdn.com.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này