• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Clip Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn với Phan Ngọc Luân về vụ ‘ngủ chung giường'

Sau khi Phan Ngọc Luân có những phát ngôn về việc mình đã ngủ chung với đàn anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản hồi và công khai toàn bộ đoạn tin nhắn qua lại giữa hai người.

dam vinh hung

Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân - Ảnh: FBNV

Vào tối 21.11, trong talkshow “Một tiếng kể hết”, ca sĩ Phan Ngọc Luân gây sốc khi chia sẻ về tin đồn yêu đương với “ông hoàng nhạc Việt”. Nam ca sĩ thừa nhận có tình cảm đặc biệt và từng “lên giường” cùng với Đàm Vĩnh Hưng.

Theo lời kể của Phan Ngọc Luân, từ chương trình The Voice 2012, anh thường qua nhà Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những hôm tập muộn, anh phải ngủ lại đây. Khá thẳng thắn, Phan Ngọc Luân tiết lộ luôn ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng và cả hai từng "ngủ chung giường quá mức bình thường".

"Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi tôi nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao.

Tôi đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi”, Phan Ngọc Luân chia sẻ trong buổi talkshow.

Ngoài ra, Phan Ngọc Luân còn nhắc đến Dương Triệu Vũ như “tình địch” trong mối quan hệ giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng.

Trước những thông tin này, sáng nay (22.11) Đàm Vĩnh Hưng đã cho công khai toàn bộ tin nhắn qua lại giữa anh và Phan Ngọc Luân

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: Chụp màn hình

Xem clip toàn bộ tin nhắn qua lại giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân:

Liên quan đến vụ việc, trên Facebook cá nhân của Dương Triệu Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái dành riêng cho Phan Ngọc Luân để nói về việc đàn em cảm thấy tức giận, thậm chí ghen tuông khi anh ở bên Đàm Vĩnh Hưng. Bằng lời lẽ khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu cay, Dương Triệu Vũ viết:

"Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói. Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng- hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm. Một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực; một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay, hoặc lố bịch.

Dương Triệu Vũ lên tiếng chuyện Ngọc Luân tiết lộ với Đàm Vĩnh Hưng: Điều em làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách

Theo Tiểu Vân - motthegioi.vn - 22/11/2018

Link nguồn:https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/clip-dam-vinh-hung-cong-khai-tin-nhan-voi-phan-ngoc-luan-ve-vu-ngu-chung-giuong-101504.html

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này