• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và kết nối giao thương

Ngày 9/10 vừa qua, CLB DNSG đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ với chủ đề "Vươn ra biển lớn" thật trang trọng, hoành tráng và ý nghĩa. 

Một trong những điểm son trong chương trình kết nối giao thương lần này, đó là sự có mặt của các chuyên gia về thương mại điện tử, của hai sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon và Alibaba đến chia sẻ với các Doanh nghiệp về những bí quyết, những điểm đáng lưu ý và các bước chuẩn bị cần thiết để đưa sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ lên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, còn có mặt của đại diện hiệp hội thương mại điện tự Việt Nam đến chia sẻ thêm để giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ, và chuyển đổi số... Từ đó, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng thấu hiểu khách hàng, tối ưu hóa việc quản lý vận hành, cũng như thúc đẩy nhanh việc đổi mới sáng tạo. 

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 19

Từ phải sang trái: Ông Phan Hùng Dũng - PCT CLB - phụ trách phần giao thương của sự kiện; ông Nguyễn Minh Đức - Phó Ban đào tạo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; bà Kha Lệ Trinh - đại diện Amazone Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; bà  Võ Thị Phương Lan - CT HĐQT, TGĐ công ty CP giao nhận vận tải Mỹ Á - Đại lý Alibaba Việt Nam; bà Nguyễn Thụy Giang Châu - UV BCH CLB Doanh nhân Sài Gòn.     

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 20

Các hội viên CLB DNSG trên con tàu chuẩn bị ra khơi.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 21

Các thành viên BTV và các Trưởng ban chuyên đề tham gia truyền ngọn lửa thắp sáng hải đăng khai mạc chương trình.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 22

Ngài Hanif Salim - Tổng lãnh sự Indonesia tại Tp.HCM và Luật sư Nguyễn Hoàng Dương - PCT CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Tại sự kiện, CLB DNSG cũng chính thức ra mắt ứng dụng kết nối hội viên - APP CLB doanh nhân Sài Gòn với nhiều tính năng và tiện ích hữu hiệu. Đa số các DN đều cho rằng, hiện nay thương mại điện tử đã trở thành một phương tiện giao dịch quen thuộc của các công ty thương mại lớn.

CLB DN Sài Gòn - Ảnh 23

Ông Nguyễn Thành Mẫn - PCT, Chủ nhiệm UB chăm sóc & phát triển hội viên (bìa trái) và bà Võ Thị Hồng - PCT (bìa phải) trao hoa và kỷ niệm chương cho ông Bùi Thiên Hà - Tổng giám đốc Media One - Đơn vị tài trợ APP CLB DNSG.

Năm 2020 nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề do Đại dịch Covid-19 gây ra; những thách thức, khó khăn chưa từng có tiền lệ, những sự thay đổi không thể lường trước… Giờ đây, với nỗ lực của toàn xã hội, phần nào đã kiểm soát được dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại guồng quay ổn định. Cùng với những thách thức, cơ hội cũng đến với Việt Nam khi đón nhận một làn sóng dịch chuyển đầu tư mạnh mẽ từ các quốc gia khác chuyển sang. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm vàng mang tính quyết định để các doanh nghiệp vực dậy tình hình kinh doanh, đón làn sóng mới, tiếp tục tiến về phía trước để về đích kịp tiến độ trong năm tài chính 2020.

               CLB Doanh nhân Sài Gòn vẫn mãi hát vang khúc quân hành của CLB.

Nhân sự kiện này, câu lạc bộ cũng kết nạp thêm 43 hội viên mới, chứng kiến các ký kết hợp tác giữa các Doanh nghiệp thành viên và hội bạn. Đặc biệt lần này, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã sưu tầm và tái bản sách “Thương học phương châm & Kim cổ cách ngôn” của tác giả Lương Văn Can - người thầy của giới doanh nhân Việt Nam - nhằm đề cao các giá trị đạo đức, truyền thống của người Việt Nam trong kinh doanh.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Câu lạc bộ với chủ đề "Vươn ra biển lớn" là lời khẳng định mạnh mẽ của ban chấp hành Câu lạc bộ trong quyết tâm hỗ trợ tối đa cho các Hội viên phát triển kinh doanh và chắc chắn sẽ còn mở ra thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh các gian hàng trong chương trình giao thương:

Cty cổ phần bất động sản Golden Land & công ty CP TM xây dựng Duy Nguyễn.  

Công ty TNHH Vệ sĩ bảo vệ GOS.

Cty Cổ phần Thể dục thể thao Getfit.

Công ty Biotech

Công ty TNHH & DV Ý Ngọc

Công ty quà tặng Anh Minh 

Công ty Bluesaigon

PCT Nguyễn Thành Mẫn nhận từ UV BCH Nguyễn Thụy Giang Châu “Chiếc áo nhân hiệu” được Sensorial thiết kế riêng cho ông Mẫn, nút áo xà cừ được thiết kế và cung cấp bởi Công ty Tôn Văn.

Sensorial và các vị khách quý tại chương trình.

  

Công ty Activate Omni Chanel

Công ty TNHH DL các giá trị văn hóa Việt 

Công ty Nano 

Công ty CP DV TM Luxury Massage & Spa 

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn - Nha khoa Phan Đăng Lưu

Nguồn: CLB DNSG

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này