• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chương trình 'Kết nối hương sen' trao 200 phần quà cho người dân Phú Yên

200 phần quà đã được trao tặng cho những bà con Xã Hòa Kiến, Tỉnh Phú Yên thuộc diện hộ nghèo, những hộ gia đình chịu ảnh hưởng tàn khốc từ cơn bão số 12.

Hội từ thiện Hương Sen phối hợp với Hội từ thiện Nhân Tâm Việt, nhóm từ thiện chung tay góp sức, Trung tâm anh ngữ Tân Âu cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình thiện nguyện thực tế số 40. Chương trình thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ càn quét sau cơn bão số 12 tại Xã Hòa Kiến, Tỉnh Phú Yên.

huong-sen-nhan-tam-viet-lam-tu-thien-phu-yen-vanhoadoanhnhan-1

Mỗi xuất quà trị giá từ 400.000đ - 600.000đ bao gồm: nước tương, dầu ăn, quần áo, 10 kg gạo, mì, áo mưa. Dù chỉ phần quà nhỏ không có giá trị lớn về hiện vật nhưng đây cùng là tấm lòng mà Hội từ thiện Hương Sen phối hợp với hội từ thiện Nhân Tâm Việt, nhóm từ thiện chung tay góp sức cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân hướng về bà con vùng lũ. Hy vọng với phần quà nhỏ này họ có thể vượt qua khó khăn giai đoạn đầu để vượt qua thử thách khó khăn trước mắt.

huong-sen-nhan-tam-viet-lam-tu-thien-phu-yen-vanhoadoanhnhan 4

huong-sen-nhan-tam-viet-lam-tu-thien-phu-yen-vanhoadoanhnhan 6

tu thien phu yen tapchithoidai

Mai Xuân Phong chủ nhiệm Hội từ thiện Hương Sen chia sẻ: “Nhìn bà con trong cảnh màn trời chiếu đất, toàn bộ tài sản dành dụm, các loại hoa màu mới trồng được thời gian cũng đến vụ mùa thu hoạch, bão lũ đi qua càn quyét sạch sẽ, bao nhiêu kinh phí đổ vào giờ nhìn mảnh đất trơ trọi, thấy mà đến nao lòng. Có rất nhiều hoàn cảnh đáng thương, khi người thân bị bão lũ cuốn đi, có nhiều hộ đến giờ vẫn chưa tìm thấy thi thể, mẹ xa con, vợ xa chồng, con vắng cha, nhìn thật tan thương. Dù biết những phần quà thiện nguyện cũng chỉ xoa dịu bớt phần nào đau khổ tổn thất mà người dân phải chịu, chỉ huy vọng họ luôn vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống tốt đẹp ở phía trước để tiếp tục xây dựng cuộc sống mới với những thiệt hại mà bão lũ gây ra, mong họ tin tưởng phía sau họ luôn có rất nhiều người dõi theo, giúp đỡ và tận tình để họ có thể vượt qua khó khăn, nguôi ngoa những mất mát”.

huong-sen-nhan-tam-viet-lam-tu-thien-phu-yen-vanhoadoanhnhan 9

huong-sen-nhan-tam-viet-lam-tu-thien-phu-yen-vanhoadoanhnhan 10

huong-sen-nhan-tam-viet-lam-tu-thien-phu-yen-vanhoadoanhnhan 11

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này