• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chính thức giới thiệu & ra mắt chương trình 'Y tế sẻ chia - Kết nối cộng đồng'

Với mong muốn mang đến cho những bệnh nhân bị khiếm khuyết một cuộc sống tốt đẹp và tự tin hơn, Việt Nam - Hàn Quốc đã cùng hợp tác tổ chức chương trình từ thiện "Y tế sẻ chia - Kết nối cộng đồng".

viet han y ye se chia tapchithoidai

2017 là năm đánh dấu 25 năm mối quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực, từ khoa học, kĩ thuật đến giáo dục, thương mại, trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực y tế. Với thế mạnh là phẩu thuật thẩm mỹ, ngành chăm sóc sắc đẹp này hàng năm đem về hàng trăm triệu đô cho xứ sở kim chi. Bên cạnh những đóng góp vào tổng thu nhập quốc dân thì ngành công nghiệp làm đẹp này còn làm một sứ mạng cao cả hơn, đó chính là trả lại cuộc sống cho những bệnh nhân bị khiếm khuyết trong cuộc sống.

viet-han-y-ye-se-chia-6

Trước ý nghĩa nhân văn đó, công ty Beauty Start (Hàn Quốc) - là công ty dịch vụ du lịch y tế nổi tiếng quốc tế chuyên về du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ phối hợp cùng Công Ty TNHH ĐT TM & QC Đa phương tiện Neoplus (Vietnam), Đài Truyền hình Tp.HCM (HTV) tổ chức và thực hiện chương trình hoạt động từ thiện "Y tế sẻ chia - Kết nối cộng đồng" dưới sự đồng hành cùng các bác sỹ hàng đầu về ngành thẩm mỹ của Bệnh viện VIEW – Hàn Quốc. Mục đích của chương trình là điều trị hoàn toàn miễn phí tại Hàn Quốc cho các bệnh nhân nghèo bị các khiếm khuyết trên gương mặt do bẩm sinh hay tai nạn gây ra, qua đó giúp họ tìm lại được tự tin trong cuộc sống.

viet-han-y-ye-se-chia-5

Sau một thời gian chọn lọc các hồ sơ gửi đến tham gia chương trình; ban tổ chức chúng tôi đã chọn ra được 02 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, hợp với tiêu chí của chương trình đó chính là: bệnh nhân Nguyễn Thị Sen và bệnh nhân Vũ Ngọc Quang. Và từ ngày 8 tháng 11 năm 2017, chúng tôi đã tiến hành các thủ tục cần thiết đưa họ sang Hàn Quốc để các bác sỹ hàng đầu của Bệnh viện VIEW kiểm tra và tiến hành điều trị. Sau một thời gian ngắn, 2 bệnh nhân của chúng tôi đã có sự thay đổi ngoạn mục và trở nên tự tin hơn với diện mạo mới của chính mình.

viet-han-y-ye-se-chia-4

Ban tổ chức chương trình "Y tế sẻ chia - Kết nối cộng đồng" chính thức giới thiệu và ra mắt hình ảnh mới nhất của 02 bệnh nhân may mắn trong chương trình lần này. Có thể nói việc khôi phục lại hình dáng bên ngoài của 2 bệnh nhân để họ tự tin hơn trong cuộc sống chỉ là một trong thành quả của lĩnh vực thẩm mỹ mang lại. Hy vọng với những ý nghĩa nhân văn như thế, chương trình sẽ ngày càng được lan tỏa để có thêm nhiều bệnh nhân có điều kiện thay đổi cuộc sống, giúp họ tự tin tiến về tương lai, đó cũng là điều mà các chương trình cộng đồng hiện tại và trong tương lai hướng tới. Thông qua chương trình cũng là sợi dây gắn kết nâng cao tình hữu nghị giữa 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc.

viet-han-y-ye-se-chia-3

viet-han-y-ye-se-chia-2

Bệnh nhân Vũ Ngọc Quang

y-te-se-chia-kndn

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này