• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bắt dượng rể 55 tuổi đồi bại, dâm ô cháu gái 10 tuổi của vợ

Qua quá trình điều tra, xác minh ban đầu, Năm khai nhận vì nảy sinh dục vọng nên đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với đứa cháu gái 10 tuổi của vợ.

Ngày 29/8, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Trương Văn Năm (55 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

duong hiepdam

Đối tượng Năm tại cơ quan điều tra.

Theo nội dung vụ việc cho biết, vào khoảng tháng 3/2018, lợi dụng lúc bố mẹ bé T.T.C (10 tuổi) vắng nhà, Năm đã lẻn vào nhà dụ dỗ bé C. để thực hiện hành vi dâm ô. Vì bé C. là cháu gái của vợ Năm nên sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Năm đều đe dọa bé C. không được tiết lộ cho người khác biết, nếu không sẽ xử lý khiến bé C. vô cùng sợ hãi.

Vào cuối tháng 7/2018, thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ nên mẹ bé C. đã gặng hỏi thì mới biết được bé bị chính dượng rể xâm hại. Ngay sau đó, mẹ của bé C. đã trình báo vụ việc và đối tượng Trương Văn Năm được triệu tập đến cơ quan công an. Bước đầu, đối tượng Năm đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Afamily

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này