• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trợ lý trọng tài V-League qua đời vì tai nạn giao thông

Ông Trần Đăng Khoa gặp nạn khi đang trên đường về nhà, sau khi làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa TP HCM và Sài Gòn chiều 19/9.

TRO LY DANG KHOA V LEAGUE

 Trợ lý Trần Đăng Khoa (ngoài cùng bên trái) cùng các đồng nghiệp làm thủ tục trước trận TP HCM - Sài Gòn ở vòng 23 V-League 2018. Ảnh: TH.

Sáng 20/9, Trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi thông báo tin buồn trợ lý Trần Đăng Khoa qua đời vì tai nạn giao thông. Tai nạn xảy ra vào lúc rạng sáng, khi trợ lý Khoa đang trên đường về nhà tại Bình Dương. Ông Khoa va chạm với một xe máy khác và được đưa tới bệnh đa khoa Bình Dương nhưng không qua khỏi.

Trước đó, tối 19/9, trợ lý Trần Đăng Khoa hoàn thành nhiệm vụ ở trận đấu giữa TP HCM và Sài Gòn trên sân Thống Nhất ở vòng 23 V-League 2018. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-0 nghiêng về TP HCM.

Hiện tại, ban trọng tài và một số giám sát trọng tài tại TP HCM và Bình Dương tiến hành các thủ tục tại bệnh viện để đưa trợ lý Trần Đăng Khoa về nhà. Ban trọng tài và công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hỗ trợ gia đình tiến hành lễ an táng cho vị trợ lý xấu số.

Trần Đăng Khoa sinh năm 1981, được đánh giá là một trợ lý có năng lực, từng làm ở giải hạng Nhất và được đôn lên V-League từ nhiều năm nay. Trợ lý người Bình Dương cũng được mời làm nhiệm vụ ở một số giải trẻ, trong đó có giải U19 quốc tế.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này