• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Serena Williams mặc đồ thi đấu gây chú ý

Tay vợt người Mỹ có trận mở màn Roland Garros 2019 thắng Vitalia Diatchenko.

serena williams

 Serena Williams có chiến thắng dễ dàng ở vòng một giải Pháp mở rộng.

Từng bị nhắc nhở bởi trang phục "không phù hợp" tại giải đấu 2018, năm nay, Serena Williams "tuân thủ" với bộ quần áo bớt "dị hợm" hơn nhưng cũng không kém phần độc lạ. Ở vòng một, tay vợt người Mỹ dễ dàng đánh bại Vitalia Diatchenko của Nga để đi tiếp.

Bộ quần áo được thiết kế bởi Virgil Abloh và do Nike cung cấp. Một chiếc váy ngắn màu trắng và đen, áo hở eo với dây đeo chéo cùng màu. Serena Williams còn được "cấp" một chiếc áo khoác màu đen đi kèm.

Cựu tay vợt số một thế giới gây chú ý ở khu Philippe Chatrier tại Paris. Nhưng thực tế, cô khoe trang phục độc trên trang cá nhân một ngày trước. 4 chữ được in lên quần áo mang ý nghĩa tôn vinh phái nữ. "Đây là những từ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi muốn nhắc nhở phái nữ luôn cần được tôn trọng dù là nhà vô địch, nữ hoàng cũng như là một bà mẹ bình thường".

Trang phục báo đen của Serena Williams tại giải năm ngoái.

Trang phục 'báo đen' của Serena Williams tại giải năm ngoái.

Năm ngoái, tay vợt người Mỹ cũng gây chú ý với bộ jumpsuit dài màu đen lấy cảm hứng từ bộ phim "Black Panther" (Chiến binh báo đen) sau khi tái xuất sau thời gian sinh nở. Trang phục tại Roland Garros 2018 của Serena Williams được cho là "đảm bảo lưu thông máu và giúp phục hồi tốt sau khi sinh nở". Cô chia sẻ muốn tỏ lòng tôn kính với tất cả bà mẹ "mang thai vất vả".

Tuy nhiên, bộ đồ của tay vợt người Mỹ mặc năm 2018 gây ra một cuộc tranh cãi. Thậm chí, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Pháp Bernard Giudicelli tuyên bố Roland Garros không cho phép sử dụng trang phục này nữa.

Theo The Sun

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này