• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HLV Park Hang-seo chia tay trợ thủ đắc lực trước Asian Cup

Trợ lý thể lực Bae Ji-won ngừng hợp tác với tuyển Việt Nam để sang làm việc ở một CLB Ở Malaysia.

hlv park hang seo 1

 Trợ lý Bae Ji-won hướng dẫn các cầu thủ khởi động trong một buổi tập của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Ảnh: Đương Phạm.

Ông Bae Ji-won là một trong hai trợ lý Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo. Trong khi trợ lý Lee Young-jin hỗ trợ HLV Park về chuyên môn, ông Bae Ji-won đảm nhiệm vai trò trợ lý thể lực. Sau AFF Cup 2018, hợp đồng giữa ông Bae Ji-won và LĐBĐ Việt Nam (VFF) kết thúc. Vị trợ lý người Hàn Quốc chủ động xin ngừng hợp tác và sẽ sang làm việc tại một câu lạc bộ ở Malaysia.

Người đại diện Lee Dong-jun xác nhận với báo chí Hàn Quốc ông Bae được chỉ định làm HLV trưởng của CLB Avenir, đội bóng hạng ba ở Malaysia.

Trợ lý Bae Ji-won hoàn thành khóa học huấn luyện viên của Liên đoàn bóng đá Đức năm 1991. Sau đó, ông lấy bằng Pro của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Ông thành thạo tiếng Đức và tiếng Anh khi có thời gian học ở trường Đại học Cologne. Trong chiến dịch AFF Cup, ông là trợ thủ đắc lực của HLV Park Hang-seo trong việc nâng tầm thể lực cho các cầu thủ Việt Nam.
Quảng cáo

Hôm 19/12, ông Bae Ji-won gửi bức tâm thư dài để nói lời chia tay tuyển Việt Nam. Đáp lại, nhiều tuyển thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng... thông qua trang cá nhân cũng gửi tới ông những lời cảm ơn và chúc thành công.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này