• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HLV Park Hang-seo cắt ngắn ngày nghỉ, tìm tài năng trẻ ở U.19

Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá VN, HLV Park Hang-seo cuối tuần này sẽ từ Hàn Quốc bay sang Malaysia dự hội thảo của LĐBĐ châu Á (AFC) dành cho HLV trưởng các đội tuyển quốc gia từ ngày 6 - 8.3. Tối 8.3 ông trở lại VN và sẽ theo dõi khai mạc.

HLV Park

V-League ngày 10 và 11.3. Ngày 12.3, HLV Park sẽ làm việc với VFF về việc tập trung đội tuyển và những công việc chuẩn bị cho ASIAD và AFF Cup. Dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ đến Huế xem trận bán kết ngày 13.3 và chung kết giải U.19 vào 16 giờ ngày 15.3 để động viên tinh thần cầu thủ trẻ vì đây sẽ là lực lượng chính của U.23 VN tranh vé dự Olympic Tokyo. Sau đó, ông đi Đà Nẵng xem trận Đà Nẵng gặp Quảng Nam ở V-League ngày 17.3. Ngày 24.3, ông sẽ cùng đội tuyển VN bay sang Jordan dự trận cuối vòng loại Asian Cup.

Cũng trong thời gian diễn ra 2 giải U.19 quốc gia và quốc tế, HLV trưởng đội U.19 VN Hoàng Anh Tuấn và Giám đốc kỹ thuật VFF Juergen Gede sẽ có mặt ở Huế và Pleiku để theo dõi và tuyển quân cho đội U.19 VN tập trung đầu tháng 4 đá giải mời tại Hàn Quốc.

Cũng trong hôm qua, Trưởng đoàn bóng đá Huế và là ủy viên BTC vòng chung kết giải U.19 Đoàn Phùng cho biết hiện các bóng đèn mới đã được hoàn tất ở sân Tự Do và sẽ chiếu sáng tổng dượt vào chiều 5.3, một ngày trước lễ khai mạc VCK giải U.19. Buổi họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK U.19 do Liên đoàn Bóng đá VN, Sở VH-TT Thừa Thiên-Huế và Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức sẽ diễn ra vào 10 giờ 30 thứ hai 5.3 tại khách sạn Duy Tân (TP.Huế) với hơn 100 đại biểu tham dự.

Theo motthegioi.vn - 04/03/2018

Link nguồn: http://motthegioi.vn/the-thao-c-71/hlv-park-hang-seo-cat-ngan-ngay-nghi-tim-tai-nang-tre-o-u19-83124.html

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này