• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dính quá nhiều scandal, Công Vinh định ngày giải nghệ

Tiền đạo người Nghệ An đã giải quyết được những khúc mắc với người đồng đội Anh Đức và đích thân Công Vinh cũng lên tiếng về tương lai sau khi đáo hạn hợp đồng với B.Bình Dương.

Thời gian qua, Công Vinh và Anh Đức trở thành tâm điểm dư luận với vụ đấu khẩu trên báo chí. Tuy nhiên từ phản ứng của đội trưởng của Bình Dương thì CV9 mới biết mình bị 1 tờ báo có tiếng “đâm sau lưng”. Chân sút xứ Nghệ chỉ nói Anh Đức không lên tuyển vì lý do riêng chứ không hề chỉ trích này nọ. Sau khi trở về CLB thì Công Vinh đã giải quyết mọi việc.

dinh qua nhieu scandal, cong vinh dinh ngay giai nghe hinh anh 1

Công Vinh sẽ giải nghệ vào năm 2017. Ảnh: IT.

Tiền đạo Công Vinh chia sẻ thẳng thắn về vụ việc với Anh Đức: “Bình Dương đang phải căng sức thi đấu ở hai mặt trận V.League và AFC Champion League mà chúng tôi cãi nhau để được cái gì. Nếu đội thua, quyền lợi của mỗi cầu thủ bị ảnh hưởng mà cãi nhau hay nói xấu nhau thì khác nào tự đạp đổ nồi cơm của mình”.

Sau sự cố hiểu nhầm với Anh Đức, Công Vinh lại vướng thêm lùm xùm quanh việc anh nghỉ tập để sang Thái Lan quay clip quảng cáo cùng vợ. Số là sau khi cùng ĐT Việt Nam thi đấu với ĐT Iraq trở về, Công Vinh đã đáp chuyến bay sang Thái Lan để quay clip quảng cáo và điều đó tạo nên thông tin cho rằng tiền đạo này đã không về B.BD tập luyện.

Sau khi trở về, Công Vinh đã có cuộc nói chuyện với lãnh đạo cấp cao của B.BD và nhận được sự chia sẻ, thông cảm vì thông tin lùm xùm vừa qua. Mặt khác, vị lãnh đạo này đã động viên Công Vinh cần gạt sang một bên những rắc rối không đáng có vừa qua để tập luyện, thi đấu cho tốt.

Trong dịp này, Công Vinh cũng thổ lộ không quá quan tâm đến ồn ào bên ngoài bởi sự nghiệp thi đấu của anh sắp kết thúc: “Hợp đồng của tôi với B.BD đến ngày 31.9.2017 sẽ đáo hạn và sau khi hết hợp đồng, tôi sẽ chia tay sự nghiệp cầu thủ. Quãng thời gian từ nay đến đó không còn nhiều và tôi muốn dành hết tâm huyết, sức lực của mình để cống hiến cho đội bóng. B.BD đã dành nhiều ưu đãi cho tôi thì mình phải đáp lại bằng năng lực và sự quyết tâm”, Công Vinh tiết lộ.

Theo Ngọc Sơn (Thể thao 247)

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này