• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cầu thủ 'chuyện ấy' với mỹ nhân

Cùng một hành động nhưng hai cầu thủ phải chấp nhận những "cái giá" khác nhau.

Năm 1993, khi đang là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng ở giải nhà nghề Mỹ - NBA, huyền thoại Dennis Rodman đã được nữ ca sỹ Madonna tìm tới và ngỏ ý chuyện yêu đương. Liều lĩnh hơn, "Nữ hoàng nhạc Pop" nước Mỹ còn ngỏ ý muốn có con cùng cầu thủ nổi tiếng và sẽ trả Dennis 20 triệu USD nếu cô mang bầu.

Cau thu chuyen ay voi my nhan Nguoi huong 20 trieu USD ke mat gia tai

Rodman (giữa) được trả tiền cho "chuyện ấy" còn hậu bối Ndukwe (phải) có thể mất rất nhiều tiền

Nổi tiếng là cầu thủ "trăng hoa" nhưng khi bị đặt vấn đề vì tiền, người đàn ông nổi tiếng một thời đã không đồng ý. Ông có thời gian yêu đương cùng nữ ca sỹ "nổi loạn" Madonna, nhưng không sinh con chung với người đẹp, vì đơn giản ông không muốn danh dự của mình bị đánh đổi bằng tiền.

Cũng lại liên quan đến tiền bạc và "chuyện ấy", mới đây cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ - Chinedum Ndukwe đang bị một người phụ nữ đòi trả 10 triệu USD. Cô gái "giấu tên" đã thu thập một số bằng chứng quan trọng và thuê hẳn một luật sư uy tín, họ rất tự tin sẽ thắng kiện.

Chinedum Ndukwe đã giải nghệ vào năm 2011 sau chấn thương đầu gối cực nặng, hiện tại cựu cầu thủ Oakland Raiders đang theo học lớp huấn luyện viên để tiếp tục quay lại với bóng bầu dục. Tuy nhiên người đàn ông có chiều cao 1m88, nặng hơn 100kg sẽ phải giải quyết rắc rối đang gặp phải.

Phía bên kia mong muốn rất đơn giản, nếu trả 10 triệu USD thì mọi chuyện sẽ êm đẹp, ngược lại họ sẽ làm đến cùng.

Theo Khám phá

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này