• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

C. Ronaldo có nguy cơ bị tòa triệu tập vì nghi án hiếp dâm

Luật sư của 'nạn nhân' Kathryn Mayorga xác định được địa chỉ nhà riêng của CR7 tại Torino, một bước cần thiết trong quá trình tố tụng.

ronaldo1 tapchithoidai

 C. Ronaldo và 'nạn nhân' Kathryn Mayorga trong cuộc vui ở Las Vegas năm 2009. Ảnh: Sun.

Đại diện pháp lý của cựu người mẫu 35 tuổi hy vọng tòa sẽ gửi giấy triệu tập C. Ronaldo tới lấy lời khai trong vài tuần tới. Trước thông tin bất lợi về thân chủ, phát ngôn viên của tiền đạo Juventus từ chối bình luận hôm 23/5 nhưng khẳng định thông tin anh sẽ bị triệu tập là "hoàn toàn sai".

Tháng 10 năm ngoái khi tòa án Mỹ thông báo mở lại cuộc điều tra về cáo buộc C. Ronaldo hiếp dâm cựu người mẫu Kathryn Mayorga tại Las Vegas năm 2009, đội ngũ pháp lý của người đẹp bắt đầu quá trình truy tìm địa chỉ của siêu sao Bồ Đào Nha tại Italy khi anh chuyển tới Serie A thi đấu. Trong khi đó, luật sư của CR7 tìm mọi cách gây khó khăn trì hoãn bằng việc từ chối cung cấp địa chỉ nhà thân chủ.

Siêu sao Juventus phủ nhận

Siêu sao Juventus phủ nhận hoàn toàn cáo buộc hiếp dâm, khẳng định đó là sự tự nguyện của cả hai phía. Ảnh: Sun.

Tháng trước, một thẩm phán ở Mỹ cho phép đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga có thêm thời gian tìm địa chỉ nhà thủ quân tuyển Bồ Đào Nha - một bước cần thiết trong quá trình tố tụng. Thông qua hồ sơ bất động sản, luật sư của người đẹp cuối cùng cũng tìm ra nơi cư trú của C. Ronaldo tại Italy, tờ Mirror đưa tin.

C. Ronaldo gặp Mayorga tại hộp đêm ở Las Vegas năm 2009 khi đó anh là cầu thủ của MU. Cả hai được trông thấy nhảy nhót trong khu vực VIP của quán. Người đẹp sau đó cho biết siêu sao cưỡng bức cô trong phòng trước khi đưa 295.000 bảng để "bịt miệng". Cựu người mẫu nhận tiền vì lúc đó cảm thấy "bị đe dọa". Mayorga đã im lặng gần 10 năm cho đến khi quyết định công bố danh tính "kẻ hiếp dâm" là C. Ronaldo. Chân sút 34 tuổi phủ nhận hoàn toàn cáo buộc.

Theo The Sun

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này