• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Các sản phẩm của Hồng sâm QM được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Thực phẩm chức năng của Công ty TNHH thảo mộc thiên nhiên hồng sâm QM là một loại thực phẩm hỗ trợ việc giữ gìn sức khỏe, vóc dáng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Ngày nay, thực phẩm chức năng (TPCN) rất đa dạng từ mẫu mã đến công dụng như giảm cân, tăng cân. Thị trường TPCN cũng biến động không ngừng không thua kém gì mỹ phẩm, nên việc lựa chọn cũng như tìm mua những TPCN thực sự an toàn, đầy đủ giấy tờ cấp phép của Bộ Y tế thì vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

Bà Lê Thị Quỳnh Mơ, Tổng Giám đốc thảo mộc thiên nhiên hồng sâm QM chia sẻ: "Các sản phẩm giảm cân, tăng cân của QM đều được tạo nên từ những bài thuốc quý trong dân gian với những thành phần vô cùng lành tính có tác dụng tốt cho sức khỏe như: linh chi, tam thất, nhân sâm, lá sen, mật mía... Công ty TNHH thảo mộc thiên nhiên hồng sâm QM chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, an toàn cho người tiêu dùng".

hong sam 1

Là người đứng đầu một doanh nghiệp, người tạo nên thương hiệu QM, bà Mơ luôn tự tâm niệm rằng đã tạo ra một sản phẩm thì nhất định phải tốt, an toàn cho người sử dụng, không thể vì cái lợi của mình mà không quan tâm tới sức khỏe của mọi người. Cho nên, trước khi sản phẩm được tung ra trên thị trường đều được kiểm nghiệm thành phần chất lượng, Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng và cấp phép lưu hành.

Theo đó, toàn bộ các sản phẩm có tác dụng tăng cân, giảm cân của QM trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Các sản phẩm mang thương hiệu Hồng sâm QM được Cục An Toàn thực phẩm – Bộ Y tế ký quyết định xác nhận đăng ký bản công bố phù hợp an toàn thực phẩm với tất cả sản phẩm của Công ty TNHH Thảo mộc thiên nhiên hồng sâm QM.

image006

Hệ thống sản xuất của Công ty TNHH thảo mộc hồng sâm QM còn được cấp chứng chỉ iso tiêu chuẩn, từ đó những sản phẩm được sản xuất ra luôn được đảm bảo về mặt chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

image008

Với các sản phẩm TPCN QM, sau khi sử dụng không chỉ giúp mọi người cân chỉnh vóc dáng cho cơ thể như: tăng cân, giảm cân mà còn giúp điều hòa, lưu thông khí huyết, tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh nhất. Quan trọng hơn hết, các dòng sản phẩm tăng cân, giảm cân QM giúp khách hàng có được cơ thể mình mong muốn mà không bị tích nước hay gây mệt mỏi, buồn nôn, buồn ngủ như một số sản phẩm khác không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay.

Tôi đảm bảo sản phẩm mang thương hiệu Hồng sâm QM của chúng tôi là sản phẩm chính hãng được Bộ Y tế cấp phép, thương hiệu của chúng tôi đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bản quyền.

Trong suốt quá trình hoạt động, Hồng sâm QM luôn đặt chữ TÂM và sự UY TÍN lên vị trí hàng đầu, đồng thời coi sự hài lòng của khách hàng là nền tảng quan trọng nhất cho việc tạo dựng thành công cũng như giúp thương hiệu QM tự tin tỏa sáng trên thị trường. Theo đó, QM không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong thời kỳ hiện đại, hồng sâm QM đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn là Thương Hiệu Việt Nam Vàng 2018.

hong sam 2

hong sam 3

Và từ đó, Hồng sâm QM tin chắc rằng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn, cải tiến hơn, cùng khách hàng cải thiện sức khỏe ngày một tốt hơn.

Hà Phương

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này