• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bác Sĩ Của Mọi Nhà - chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe

Chương trình truyền hình thực tế sức khỏe Bác Sĩ Của Mọi Nhà sẽ được phát sóng vào lúc 8h20 sáng chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 10/12/2018.

bac si cua moi nha sakura tapchithoidai 6

Đây là chương trình truyền hình thực tế với nội dung về các loại bệnh khác nhau mà chúng ta thường gặp. Mỗi số phát sóng của chương trình sẽ nêu lên chủ đề loại bệnh. Các nhân vật khách mời của chương trình là các bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện. Họ là những người có kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực điều trị bệnh, có thể là bệnh về xương, bệnh về da, bệnh về tiêu hóa, bệnh nhi.

bac si cua moi nha sakura tapchithoidai 3

Thông qua mỗi số phát sóng, những người làm chương trình muốn mang đến cho khán giả xem đài nội dung chi tiết về cách nhận biết bệnh, điều trị bệnh như thế nào là hiệu quả. Đồng thời, phải tự chăm sóc sức khỏe của mình bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp để giữ cho cơ thể một sức khỏe tốt nhất.

Sakura đã phối hợp với chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe Bác Sĩ Của Mọi Nhà được phát sóng trên kênh VTV9 để thực hiện các chủ đề bệnh về da. Thông qua đó giúp khán giả có những định hướng đúng đắn về chăm sóc làn da hiệu quả, sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng, nhận biết được các loại mỹ phẩm độc hại trôi dạt trên thị trường.

bac si cua moi nha sakura tapchithoidai 4

Thành lập vào năm 2012, Sakura được xây dựng và phát triển với định hướng là một công ty dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản. Hiện nay, Sakura tập trung nghiên cứu và phát triển mạnh các dòng sản phẩm phục vụ riêng cho phụ nữ Á Đông.Với các nghiên cứu chuyên sâu, Sakura cho ra đời các sản phẩm chăm sóc và dưỡng da phù hợp nhất với đặc điểm lãnh thổ, khí hậu và thói quen tiêu dùng của phụ nữ để từ đó mang đến những giải pháp chăm sóc da lý tưởng, chuẩn khoa học và có hiệu quả, đặc biệt là đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc da mụn, sạm nám và lão hóa.

bac si cua moi nha sakura tapchithoidai 5

Sakura Việt Nam có hệ thống là một chuỗi các nhà phân phối, các phòng khám bác sĩ, thẩm mỹ viện, spa, hệ thống nhà thuốc, cửa hàng và hệ thống khách lẻ trải rộng khắp 63 tỉnh thành. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, Sakura mang đến những sản phẩm khai thác đến 80% thành phần chiết xuất tự nhiên và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Mỹ… đã được FDA thông qua với giấy phép lưu hành của Bộ Y tế Nhật Bản.

bac si cua moi nha soi da sakura tapchithoidai

Một buổi soi da tại Sakura

Chỉ trong 1 năm 2017, Sakura đã thực hiện thành công hơn 60 chương trình workshop "Hành trình xuyên Việt – Chuyên đề nám da". Chương trình được tổ chức tại 40 tỉnh thành trải dài khắp Việt Nam trong suốt năm 2017, thu hút hơn 7.000 người tham dự, tư vấn thành công hơn 2.650 ca. Ngoài ra, Sakura còn cung cấp các liệu trình chăm sóc chuẩn y khoa được xây dựng trên nền tảng y khoa Nhật Bản, giúp phụ nữ Á Đông có được trong tay phương pháp làm đẹp an toàn, sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung và ngày càng tự tin hơn đáp ứng được những nhu cầu thiết thực nhất của mọi phụ nữ về một vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ cùng thời gian. Đây cũng là 1 trong những hoạt động phát triển nhãn hàng Sakura bền vững cùng cộng đồng.

san pham Sakura 1

Sản phẩm của Sakura

Chương trình Truyền hình thực tế sức khỏe Bác Sĩ Của Mọi Nhà được thực hiện bởi Evic Media và Công ty Cổ Phần HTK phối hợp cùng VTV9 Đài Truyền Hình Việt Nam. Giờ phát sóng chương trình 8h20 sáng chủ nhật hàng tuần VTV9

Phương Nhi

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này