• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vũ Quốc Khánh rủ rê Huy Khánh 'gạ tình' Diễm My 9X

Bạn bè thân thiết trong nghề thường gọi chàng trai trẻ, diễn viên 9X Vũ Quốc Khánh với nickname Mr Hà Mã, bởi anh luôn tung hô về chế độ ăn uống kiêng khem và tập thể hình để có được thân hình sáu múi lý tưởng và hướng về hình ảnh của "nam thần", nhưng có lẽ "cân nặng" luôn là vấn đề trăn trở lớn nhất với chàng diễn viên trẻ tuổi nhưng đầy tài năng và duyên dáng này.

vu quoc khanh

Vũ Quốc Khánh

Vượt qua những rào cản về cân nặng thì Vũ Quốc Khánh hiện đang là một trong những gương mặt diễn viên nam thực lực được nhiều đơn vị sản xuất film và sân khấu kịch săn đón bởi sự nhanh nhạy, thông minh, quyết đoán và diễn rất có "nghề" của mình. Từng cộng tác với nhiều ngôi sao, nhưng Vũ Quốc Khánh luôn khiêm nhường và từng ngày học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng vì với anh "Nghiệp diễn không cho phép bản thân mình tự phụ, Tôi luôn cố gắng hướng vế tương lai vì đó là cách "Tôi" tự trân trọng khả năng của bản thân mình và trân trọng khán giả đã luôn âm thầm ủng hộ công việc của "Tôi".

vu quoc khanh diem my 1

Tham gia tập 2 chương trình 8 lạng nửa cân chủ đề Mạng xã hội và Showbiz phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 12/7 trên kênh VTV9 với vai trò khách mời, Diễm My 9x khẳng định sẽ không đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Đó là điều nữ diễn viên chia sẻ khi được MC Đại Nghĩa mời vào vai 1 nghệ sĩ trẻ đang tìm cách nổi tiếng với sự giúp đỡ từ quản lý - Huy Khánh và ông bầu – Vũ Quốc Khánh.

vu quoc khanh diem my 5

Trên một bầu trời “đầy sao” để một “lính mới” tạo ấn tượng với công chúng không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy để giúp Diễm My nổi tiếng, ông bầu Quốc Khánh liền gợi ý: “Trước khi ra sản phẩm thì anh nghĩ em nên tung ra 1 bộ ảnh nóng với quản lý của em”. Nếu Diễm My ngỡ ngàng thì Huy Khánh lại hết sức đồng tình, đánh giá cao phương án của ông bầu. Thậm chí thấy “gà cưng” từ chối vì lo không lấy được chồng và bị công chúng tẩy chay, anh còn mắng: “Nếu lấy chồng thì em về quê lấy chồng mình đi làm nghệ thuật làm gì. Em thấy những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng rất ít lấy chồng, mà thậm chí nếu có lấy họ sẽ đợi đến đội tuổi rất lớn họ mới lập gia đình. Nếu khán giả tẩy chay thì chứng tỏ người ta đã quan tâm em, theo dõi em. Người ta muốn biết em là ai và lúc đó cái tên của em sẽ được nhắc tới nhiều hơn”.

vu quoc khanh diem my 6

Tuy nhiên lời ngon ngọt của 2 người đàn ông được coi là “cộng sự” không khiến Diễm My siêu lòng. Cô gay gắt phản đối và cho rằng khán giả rất thông minh trong việc lựa chọn idol để thần tượng. Họ chỉ chọn người nào thực sự tài năng gợi cảm hứng ở mặt tích cực chứ không bao giờ ủng hộ những ai dùng scandal để nổi tiếng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tự tin khẳng định: “Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn”.

vu quoc khanh diem my 8

Khi màn kịch kết thúc, Huy Khánh chia sẻ vì hoạt động nghệ thuật đã lâu nên được chứng kiến cả việc nghệ sĩ đi lên bằng thực lẫn những bạn trẻ tìm sự nổi tiếng bằng chiêu trò. Anh còn đưa ra nhận định khá thú vị: “Những người nổi tiếng bằng scandal thực ra họ cũng có tài đó chứ, họ phải ngày ngày nghĩ ra chiêu trò mới để thu hút sự quan tâm của khán giả, đó cũng là điều họ đang làm”. Đồng tình với chia sẻ của đồng nghiệp, Diễm My đánh giá những người đó rất thông minh, bắt kịp thời đại thì mới có thể nghĩ ra hàng loạt chiêu trò liên tục.    

vu quoc khanh diem my 7

Tập 2 với chủ đề về SHOWBIZ và MẠNG XÃ HỘI và 2 khách mời: Diễn viên điện ảnh, MC: Diễm My 9X và Diễn viên diện ảnh Huy Khánh cũng các nghệ sĩ trẻ Lê Lộc, Tuấn Dũng, Vũ Quốc Khánh, Quỳnh Hồ, Tâm Thanh, Hữu Đằng, Xuân Tiến, Hồ Minh Tân, Lạc Hoàng Long. sẽ phát sóng lúc 19:50 tối  THỨ SÁU ngày 12/07/2019 trên kênh VTV9.  Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Vũ Quốc Khánh với Huy Khánh dụ dỗ Diễm My 9X

Nhung Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này