• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trương Ngọc Thuý đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017'

Tiếp nối thành công của mùa thi năm 2016, cuộc thi 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương' do Câu lạc bộ Thiện nguyện Hoa Hướng Dương tổ chức đã chính thức được tổ chức vào tối 18.11 tại trung tâm Sapphire 15-17 Ngọc Khánh. Đây là cuộc thi thường niên dành cho các nữ thành viên của CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập.

chung ket vdhhd tapchithoidai 2

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, giúp cho các thành viên thêm tự tin, gắn kết và tìm ra những gương mặt đại sứ trong các hoạt động từ thiện của CLB. Đặc biệt, đây là cơ hội để những bông hoa Hướng Dương của CLB rèn luyện những đức tính, phong cách, khả năng thể hiện bản thân cũng là nơi vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn được tỏa sáng.

chung ket tinhot24h

Theo đó, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân và bạn bè. Ban giám khảo của cuộc thi đó là: Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2016 Vũ Thuý Nga, Diễn viên Việt Anh, Hoa hậu Biển Phạm Thuỳ Trang, Ca sĩ - doanh nhân Tuấn Cường, Doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh, Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo, Doanh nhân Steve Bùi - TGD công ty Dental D&C, 'Bà trùm sự kiện' Nguyễn Thu Trang - Giám đốc điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo miền Bắc, Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương Bùi (Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi).

chung-ket-vdhhd-nguoinoitieng-6

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2016 Vũ Thuý Nga, Diễn viên Việt Anh

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, trao gửi yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, CLB còn là nơi gửi gắm, sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống với rất nhiều các hoạt động xã hội khác nhau.

chung-ket-vdhhd-nguoinoitieng-7

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2016 Vũ Thuý Nga, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Cựu người mẫu Thúy Hằng

Để tạo sự gắn kết và tri ân tới các thành viên, CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017”. Đây được xem như một món quà tinh thần dành cho các thành viên, đặc biệt là thành viên nữ của Hoa Hướng Dương, Bà Bùi Thị Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng – Trưởng Ban tổ chức (Chủ tịch CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương) cho biết: "Cuộc thi "Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương" không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của phụ nữ, mà còn giúp họ tỏa sáng trên sân khấu nhờ vẻ đẹp toát lên từ tâm hồn, từ phong thái tự tin và khả năng ứng biến trước các tình huống."

chung-ket-vdhhd-nguoinoitieng-17

Trưởng Ban tổ chức - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ vể cuộc thi

Cuộc thi có 31 thí sinh tham dự đại diện cho 700 thành viên và 13 chi nhánh tỉnh thành trong cả nước. Các thí sinh trải qua 3 phần: Phần thi áo dài, phần thi trang phục dạ hội và thi ứng xử. Sau 3 phần thi, có 08 thí sinh đạt giải cao nhất đó là: Đỗ Thị Thơm, Vũ Vân, Nguyễn Bảo Trang (danh hiệu Á khôi 3); Kiều Thanh, Cao Thị Lý (Á khôi 2); Đỗ Thanh Hương, Tống Oanh (Á khôi 1). Thí sinh Trương Ngọc Thuý (SBD 32) - Chủ tịch hội đồng quản trị Trung tâm thẩm Mỹ Thuy’s đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi: Hoa khôi 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017'.

chung-ket-vdhhd-nguoinoitieng-14

Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi để lựa chọn người xứng đáng nhất với danh hiệu Hoa khôi 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017'

chung-ket-vdhhd-nguoinoitieng-9

Thí sinh Trương Ngọc Thuý (SBD 32) - Chủ tịch hội đồng quản trị Trung tâm thẩm Mỹ Thuy’s đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi: Hoa khôi 'Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương 2017'.

chung-ket-vdhhd-nguoinoitieng-12

Trương Ngọc Thuý đã giành chiến thắng một cách thuyết phục

Đặc biệt, trong chương trình có phần đấu giá ủng hộ cho quỹ thiện nguyện cho CLB, số tiền quyên góp được khoảng 150.000.000 đồng. Số tiền này được quản lý chặt chẽ công khai, làm quỹ ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

chung-ket-vdhhd-nguoinoitieng-13

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này