• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Siêu mẫu Thúy Hạnh casting 'HH Bản sắc Việt toàn cầu 2019'

Đồng hành trong vai trò ban giám khảo tại vòng sơ tuyển mở rộng diễn ra ở thành phố Hải Phòng là Siêu mẫu Thuý Hạnh.

Hành trình của vòng sơ tuyển mở rộng cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu (HHBSVTC) 2019 tiếp tục diễn ra tại thành phố cảng Hải Phòng vào ngày 5/5.

Nơi đây được mệnh danh là "vùng đất Hoa hậu", bởi vì Hải Phòng không chỉ là quê hương của đương kim Hoa hậu Thu Ngân, mà còn là quê hương của nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Phạm Hương. Chính vì thế sự kỳ vọng của khán giả dành cho những cô gái đến từ thành phố hoa phượng đỏ càng lớn hơn.

Đồng hành trong vai trò ban giám khảo tại vòng sơ tuyển mở rộng diễn ra ở thành phố Hải Phòng là Siêu mẫu Thuý Hạnh. Nữ giám khảo lựa chọn một chiếc đầm đỏ lệch vai quyến rũ và nổi bật. Cô chia sẻ mong muốn nhìn thấy chân dung HHBSVTC 2019 tại Hải Phòng bởi vẻ đẹp của các cô gái nơi đây luôn luôn được đánh giá cao trong các cuộc thi nhan sắc lớn.

giam khao thuy hanh

Siêu mẫu Thuý Hạnh.

Vòng sơ khảo mở rộng của cuộc thi HHBSVTC 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thái Nguyên (9/5), Gia Lai (13/5). Các thí sinh khắp cả nước sẽ có cơ hội giành lấy những tấm vé cuối cùng để cùng tranh tài tại vòng bán kết HHBSVTC 2019 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5/2019.

Trở thành HHBSVTC 2019, bên cạnh vương miện danh giá, các thí sinh còn có cơ hội sở hữu rất nhiều những giải thưởng giá trị khác. Tổng giải thưởng của cuộc thi năm nay lên đến 7 tỷ đồng, trong đó giải thưởng dành cho người đẹp đạt ngôi vị Hoa hậu sẽ chạm mức 2 tỷ, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng.
Loading...

Đặc biệt, Top 10 thí sinh chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 250 triệu đồng. Không chỉ vậy, các thí sinh lọt vào Top xuất sắc tại các vòng bán kết khu vực và chung kết đều được tặng nhiều phần quà giá trị.

Nhung Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này