• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quang Lê: Đàm Vĩnh Hưng còn rất thương tô

Nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” cho rằng mọi chuyện với Đàm Vĩnh Hưng chỉ là hiểu lầm.

Mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng từng gây lùm xùm một thời gian. Trước đó hai người này vẫn được biết đến là anh em thân thiết. Tuy nhiên sau sự việc anh chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, hai nam ca sĩ trở mặt và lạnh nhạt thậm chí tố nhau ầm ĩ trước bàn dân thiên hạ. Sau hàng loạt xích mích, vào ngày giỗ Tổ nghề, hành động bắt tay vui vẻ của Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên đây không phải hành động làm lành, Đàm Vĩnh Hưng cho hay không có chuyện bỏ qua chuyện cũ và đó chỉ là cái bắt tay xã giao. Từ đó về sau cả hai đều hiếm khi xuất hiện cùng nhau. 

  Quang Lê và Đàm Vĩnh hưng chạm mặt nhau sau scandal. (Ảnh: Thanh niên) 

Nói về sự việc này, Quang Lê cho hay Đàm Vĩnh Hưng thương yêu tất cả các đồng nghiệp khác trong đó có anh. Tính cách đàn anh tuy bộc trực, thẳng thắn nhưng là người có tấm lòng vị tha tuyệt vời. Nam ca sĩ còn khẳng định mọi chuyện đã qua chỉ là hiểu lầm mà thôi. Anh cũng đã chủ động nhắn tin nói về suy nghĩ của mình với Đàm Vĩnh Hưng và cũng được Đàm Vĩnh Hưng trả lời tình cảm. Đàm Vĩnh Hưng không còn để bụng những chuyện đã qua.

Hai người từng có thời gian thân thiết   

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin mối quan hệ giữa Quang Lê và “con gái” Phương Mỹ Chi ngày càng xấu đi cũng được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, Quang Lê khẳng định giữa hai người không hề có bất hòa. Quang Lê còn ngợi khen Phương Mỹ Chi là cô bé đáng yêu, dễ thương.

Theo Vntinnhanh

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này