• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Owaga Việt Nam: Đồng hành cùng chương trình '8 lạng nửa cân'

Với chủ đề tuần này là gia đình và con cái cùng với sự xuất hiện của hai khách mời thuộc hai thế hệ khác nhau: Nghệ sĩ Thanh Thuỷ và ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng với sự dẫn dắt tâm lý và đầy duyên dáng của MC Đại Nghĩa sẽ mở ra cho chúng ta nhiều khía cạnh khác nhau trong gia đình Việt ở xã hội hiện đại. Và đây cũng chính là tiêu chí muốn đầu tư và khai thác của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA khi đến Việt Nam. Đại diện thương hiệu cho biết "Văn hoá người Việt luôn là những điều hấp dẫn mà chúng tôi muốn khai thác. Ở bất cứ nơi nào cũng vậy, nếu gia đình chúng ta luôn yên ấm thì bất cứ công việc gì ngoài xã hội cũng là thuận lợi và thành công!"

Trong tập 11 – 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 13/9 trên kênh VTV9, nếu Hồ Quang Hiếu và MC Đại Nghĩa cho rằng tương lai nên do bản thân tự quyết định thì NS Thanh Thủy lại khuyên con cái nên nghe lời cha mẹ. Cô cũng phản đối quan điểm “để con tự do vấp ngã” của MC Đại Nghĩa và Hồ Quang Hiếu trong tập.

thanh thuy dai nghia ho quang hieu 8lang nua can tgnguoinoitieng 14

Sau khi xem tiểu phẩm Khi con đã lớn, Hồ Quang Hiếu và MC Đại Nghĩa đã đưa ra quan điểm cá nhân về việc quản lý, định hướng tương lai cho con cái của bậc cha mẹ. Nam ca sĩ tâm sự: “Bố mẹ em lo cho em cũng đúng bởi thời điểm đó mình tiếp xúc với bạn xấu nhiều và gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải phiền lòng. Sau này khi lớn lên rồi mình có suy nghĩ tư duy vững vàng hơn và làm theo ý của mình”.

Image-86

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-112

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi quyết định theo con đường nghệ thuật vì lý do không ổn định, khó lập gia đình. Mẹ nam ca sĩ nói: “Bây giờ cố gắng học đi rồi mẹ xin cho chân bảo vệ để đi làm cho ổn định hoặc làm công việc nhà nước nào đó để sau này dễ lấy vợ, ví dụ qua nhà người ta hỏi cưới còn có công việc ổn định”. Tuy nhiên niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt khiến Hồ Quang Hiếu làm trái lời mẹ để vào miền Nam lập nghiệp và kết quả nam ca sĩ đã gặt hái được không ít thành công. Tiếp lời, MC Đại Nghĩa phân tích tâm lý người trẻ luôn muốn trải nghiệm điều mới, vươn tới ước mơ nên sẽ bướng bỉnh, cứng đầu để bảo vệ quan điểm cá nhân. Và bậc cha mẹ nên cho con cái vấp ngã để tự tích lũy kinh nghiệm và dần trưởng thành.

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-2

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-11

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-1

Đại diện cho bậc cha mẹ, Thanh Thủy không đồng tình với quan điểm này: “Tôi có 2 điều không chấp nhận ở 2 bạn. Điều thứ 1: Hồ Quang Hiếu nổi loạn nhưng rất may đã có bản lĩnh, sự độc lập, chính kiến suy nghĩ và đã quay trở lại thành 1 Hồ Quang Hiếu nổi tiếng, chín chắn và thành công. Nhưng đó là Hồ Quang Hiếu, vậy thì ở ngoài có bao nhiêu Hồ Quang Hiếu?

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-3

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-5

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-6

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-7

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-8

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-9

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-10

Thứ 2 Đại Nghĩa bạn nói rằng phải cho các bạn trải nghiệm dấn thân, ngày xưa bố mẹ cũng thất bại như vậy thì tại sao không cho con thử. Bạn phải nghĩ lại đi chúng tôi ngày xưa đã thất bại, đau khổ và mất rất nhiều thời gian để có thể thành công. Vậy tại sao bây giờ không cho chúng tôi giúp con mình không mất nhiều thời gian như bố mẹ. Để chúng tôi cho các bạn sự thành công nhẹ nhàng, bằng phẳng hơn”.

 

Ngoài lắng nghe chia sẻ của 2 khách mời: NS Thanh Thủy, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và MC Đại Nghĩa về những câu chuyện xung quanh mối quan hệ giữa cha mẹ - con cái, chúng ta còn được đón xem 2 tiểu phẩm: Nỗi buồn của mẹ, Khi con đã lớn qua sự thể hiện của các diễn viên: Kim Đào, Ngọc Hoa, Di Dương, Bảo Bảo, Lê Lộc, Trịnh Minh Dũng.

Tập 11 của chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN với sự tham gia của hai khách mời: Nghệ sĩ Thanh Thuỷ và ca sĩ Hồ Quang Hiếu với chủ đề GIA ĐÌNH cùng người dẫn chương trình: Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu ngày 13/09/2019 trên kênh VTV9.

Chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Trailer Tập 11

Photographer: Nhân Lê

Art Director: Trung Võ

Source: 8 Lạng Nửa Cân - M&T Pictures

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này