• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 nơi hội tụ những Nữ lãnh đạo xuất sắc

Quyền Năng Phái Đẹp là chương trình tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới.

Ngày 28/07 vừa qua, Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút đông đảo cộng đồng nam nữ doanh nhân và các cơ quan thông tấn báo chí.

Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động của Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp trước khi đến với đêm vinh danh dự kiến tổ chức vào ngày 10/12/2017.

1 quyen nang phai dep 2017 van hoa doanh nhan 

Lễ phát động Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Quyền Năng Phái Đẹp là chương trình tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới. Đến nay, Quyền Năng Phái Đẹp đã bước sang mùa thứ 3 với sự tham dự và quy tụ của đông đảo nữ doanh nhân trong và ngoài nước.

4-nu-hoang-quyen-nang-phai-dep-vhdn

Tại Lễ phát động, Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương - Nhà sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam cho biết: “Bên cạnh các hoạt động kết nối kinh doanh, Mạng lưới Women Leaders (gọi tắt là WLIN) còn thường xuyên tổ chức các chương trình đặc biệt nhằm tăng tính kết nối và mở rộng các mối quan hệ cho các thành viên. Đặc biệt, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một trong những chương trình lớn do Mạng lưới WLIN tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ của các nữ doanh nhân, các nữ lãnh đạo”.

3 quyen nang phai dep 2017 van hoa doanh nhan

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương (giữa) cùng các nữ doanh nhân, người đẹp tại Lễ phát động Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Lễ phát động Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 đêm qua đã quy tụ hơn 500 doanh nhân cùng khách mời và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các nhà lãnh đạo, chuyên gia nổi tiếng như: Giáo sư Nguyễn Khắc Thuần - Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu Kỷ lục Việt Nam; Giáo sư Hà Tôn Vinh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo, và Tư vấn Quản lý Stellar Management; Chuyên gia Tâm lý - Thạc sĩ Lý Thị Mai - Giám Đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng TP.HCM; Người đẹp Thanh Mai - Thạc sĩ Kinh tế, Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện BB Thanh Mai, Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến; Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly; Á hậu Thể thao Băng Châu; Diễn viên - Người mẫu Hiền Mai; Tổng giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc; Nam vương Thanh lịch quốc tế Duy Linh; các người mẫu công ty PL...

5 quyen nang phai dep 2017 van hoa doanh nhan

Xuất hiện trong sự kiện với trang phục dạ hội của NTK Anh Thư Joli Poli, Á hậu Quý bà thế giới – Hoa khôi thể thao Thu Hương đã khiến mọi người choáng ngợp với vẻ sang trọng ánh lên vẻ quyền lực.

2 quyen nang phai dep 2017 van hoa doanh nhan

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương

Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương - Trưởng ban tổ chức chương trình Quyền Năng Phái Đẹp - cho biết: “Khác với những chương trình khác, Quyền Năng Phái Đẹp 2017 luôn có tiêu chí bình chọn đề ra rất rõ ràng và chuyên nghiệp, có hội đồng thẩm định chuyên môn là những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng. Chúng tôi đề cao các giá trị và quan trọng những đóng góp cho cộng đồng mà các nữ lãnh đạo mang lại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Tất cả các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp của chúng tôi đều phải trải qua nhiều giờ tập luyện và học hỏi với các chuyên gia tên tuổi từ học viện Proimage để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và phong thái tự tin, lịch lãm nhất định. Chúng tôi tổ chức các lớp học ProImage nhằm xây dựng, bảo vệ và nâng tầm hình ảnh cho phụ nữ Việt, nhất là các nữ lãnh đạo”.

4 quyen nang phai dep 2017 van hoa doanh nhan

Được biết, đêm vinh danh những nhà nữ lãnh đạo xuất sắc của Quyền năng phái đẹp 2017 sẽ diễn ra vào tháng 12 và được truyền hình đến khán giả cả nước trên kênh VTV9.

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị: Hệ thống trường quốc tế học viện Anh Quốc - UKA Academy, CTCP Getfit & Yoga, Thời trang Joli Poli, Áo Dài Minh Châu, GBrown Flowers, Nhiếp ảnh gia DL DUY, Chuyên viên trang điểm GHY, chuyên viên trang điểm Đăng Minh, Thương hiệu làm tóc Tuấn Hà Lan.

Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Tạp chí Thời Trang Trẻ, TCOM- Golf, Young Media, Trường Sơn Media, Truyền hình Pháp Luật, Báo Gia Đình và Pháp Luật.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này