• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

NSƯT Hoài Linh nhận xét Thụy Bình: Em bé hát cải lương chuẩn nhất là đây!

Trong tập 12 "Gương mặt thân quen nhí", Thụy Bình đã rất xuất sắc thể hiện vai diễn Ngô Quyền với thắng lợi vang dội của trận chiến trên sông Bạch Đằng, khiến giám khảo Hoài Linh không thể kiềm lòng và thốt lên bé Thụy Bình chính là bé hát cải lương chuẩn nhất mà anh từng nghe qua.

thuy binh ngo quyen 1

Vào vai Ngô Quyền – vị quân vương tài trí thao lược, Thụy Bình xuất sắc thể hiện sự oai phong và đầy khí chất của Ngô Vương, khiến không khí hào hùng bao trùm khán phòng. NSƯT Hoài Linh phải thốt lên: “Em bé hát cải lương chuẩn nhất là đây!”

thuy binh ngo quyen 3

Thụy Bình phối hợp cùng Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh trong vở “Ngô Quyền Chiến Thắng Sông Bạch Đằng”. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của Bình Tinh, Thụy Bình đã vô cùng xuất sắc trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen Nhí tập 12.

thuy binh ngo quyen 5

Trận Bạch Đằng là một trong những trận thủy chiến kinh điển của lịch sử Việt Nam. Chiến thắng này đã đánh dấu cho việc chấm dứt hơn 1000 năm Bắc thuộc. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng mở ra thời kì độc lập lâu dài của nước ta.

thuy binh ngo quyen 2

Trận chiến Bạch Đằng vô cùng ấn tượng đưa Thụy Bình vào chung kết và đứng nhì bảng tuần thi cuối.

Thụy Bình là một cậu bé vốn gắn liền với dòng nhạc dân ca, qua chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí em được vào đội của HLV Chí Thiện, một nghệ sỹ trẻ vốn thích khuấy động tạo ra đột biến ở các chương trình anh tham gia, từ đó Thụy Bình biến hóa đa dạng khôn lường.

thuy binh ngo quyen 7

Giọng hát đầy nội lực với Ngọc Lửa Cao Nguyên.

thuy binh ngo quyen 8

You Raise Me Up là một vụ bùng nổ các giác quan thấu cảm của tất cả mọi người trong khán phòng khi Thụy Bình cất giọng hát

thuy binh ngo quyen 9

Và tiếp theo nữa là Tell Me Why song ca cùng ca sĩ Chí Thiện -  như một cú chạm nhẹ vào tâm hồn nhưng lại có thể khiến bất kì ai cũng thổn thức

thuy binh ngo quyen 10

Khiến giám khảo và khán giả kinh ngạc khi thể hiện Người Hà Nội.

thuy binh ngo quyen 11

thuy binh ngo quyen 12

Tập 10 và 11 vào vai Tarzan và John Bon Jovi đánh dấu sự tiến bộ trong diễn xuất từ ánh mắt của Thụy Bình.

Việt Nam không hiếm những thần đồng âm nhạc và những giọng hát hay, nhưng để theo đuổi con đường trở thành nghệ sĩ lấy sự cống hiến và phục vụ cộng đồng làm đầu lại rất ít ai chọn. Nhận được sự huấn luyện của ca sĩ Chí Thiện – gương mặt xung phong trong các dự án cộng đồng lớn nhỏ và các hoạt động từ thiện ý nghĩa, Thụy Bình được tiếp xúc với những tư duy mới của nghệ sĩ thời đại, đồng thời được truyền cảm hứng để trở thành một nghệ sĩ hướng đến đem sức ảnh hưởng của mình để lan truyền rộng rãi những thông điệp tích cực của nghệ thuật.

thuy binh ngo quyen 6

Chí Thiện là người hướng dẫn, dìu dắt và mở ra nhiều khía cạnh tài năng của Thụy Bình. Được Chí Thiện hỗ trợ huấn luyện và hướng dẫn là một bệ phóng lý tưởng giúp cho tài năng của Thụy Bình được nâng cao và tỏa sáng hơn nữa.

thuy binh ngo quyen 13

Chí Thiện cũng thường xuyên dành thời gian để nói chuyện với bé, quan tâm đến những suy nghĩ và cả phát triển tính cách của cậu học trò tài năng Thụy Bình.

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này