• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhạc sỹ bài hát Việt Vũ Minh Tâm đồng hành cùng thử thách sáng tác lời bài hát KICK-OFF TO FUTURE

Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm đồng hành cùng ekip Nguyễn Hải Phong trong rất nhiều bài hát dành cho doanh nghiệp. Anh đã có những chia sẻ và đồng cảm với Top20 về sự khó khăn của thử thách lần này.

Tập 2 của vòng truyền hình thực tế Top 20 KICK-OFF TO FUTURE được lên sóng ngày 08.06.2019 trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC sẽ hé lộ những khó khăn và bất ngờ mà các thí sinh gặp phải trong thử thách tiếp theo. Địa điểm thực hiện thử thách lần này là trụ sở của Công ty Cổ phần Thương mại - Cơ khí Tân Thanh. Là công ty hàng đầu về Container, Sơmi Rơ moóc và các dịch vụ vận tải Logistics tại Việt Nam, Tân Thanh Container trên chặng đường 25 năm thành lập và phát triển, đã ngày càng khẳng định vị thế số 1 Việt Nam với giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” – Top 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam qua các năm. Với việc cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tối ưu chi phí, đảm bảo an toàn vận chuyển, Tân Thanh luôn mang lại chất lượng dịch vụ dẫn đầu.

kich off future 2019 tapchithoidai

Các thí sinh tìm hiểu thông tin để thực hiện thử thách tại Công ty Tân Thanh     

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất của KOTF được chia làm 3 đội để thực hiện thử thách về sáng tạo content (nội dung) marketing. Cụ thể là các đội sẽ phải viết lời bài hát thương hiệu cho công ty Tân Thanh và vào cuối thử thách, họ phải biểu diễn tác phẩm của mình bao gồm: nhạc & lời bài hát, vũ đạo tiết mục, trình bày ý tưởng câu chuyện trong lời bài hát. Nhạc sĩ Phạm Hồng Đăng Phúc là người viết nhạc cho bài hát kỉ niệm 25 năm Tân Thanh Container và cũng là người hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và tập luyện cùng các thí sinh để họ có phần thể hiện tốt nhất.

kich off future 2019 tapchithoidai 1

kich off future 2019 tapchithoidai 2

Các đội thi tràn ngập “lửa" chuẩn bị ra chiến trường

Đại diện của công ty Tân Thanh gồm chị Ngô Thị Quỳnh Trâm (Trưởng phòng Marketing), anh Mai Đức Thịnh (Giám Đốc Hành chính Nhân sự) và chị Kiều Ngọc Phương (Phó Tổng Giám Đốc) sẽ trực tiếp đánh giá phần thi của các đội. Đặc biệt, nhạc sĩ Vũ Minh Tâm đã có mặt để chia sẻ với top 20 những góc nhìn rõ hơn về ngành sáng tạo, ngành làm âm nhạc - ngành tạo ra cảm xúc thông qua nhạc điệu và lời ca để truyền tải thông điệp đến người nghe.

kich off future 2019 tapchithoidai 3

Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm - nhạc sĩ của năm giải Bài hát Việt 2015 và đề cử Cống hiến cho giải Nhạc sĩ của năm.

Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm là một nhạc sĩ đầy tài năng với nhiều giải thưởng lớn như giải Bài hát Việt cho Bài hát của năm và đề cử Cống hiến cho giải Nhạc sĩ của năm với tác phẩm nổi tiếng "Về với đông". Không những thế, anh còn là nhạc sĩ đồng hành cùng ekip Nguyễn Hải Phong trong rất nhiều bài hát dành cho doanh nghiệp. Anh đã có những chia sẻ và đồng cảm với Top20 về sự khó khăn của thử thách lần này:

“Hôm nay các bạn đã trải qua công việc viết lời cho bài hát thương hiệu, anh tạm gọi đó là sáng tạo nghệ thuật. Tuy nhiên, công việc sáng tạo mà làm cho nhãn hàng, thương hiệu thì sẽ nảy sinh ra những cái khó vì mình phải làm theo yêu cầu của họ, phải để ý đến deadline, từ khóa, cấu trúc, độ dài ngắn như thế nào…”

Liệu bài hát của đội nào sẽ gây ấn tượng với Nhạc sỹ Vũ Minh Tâm, bài hát nào đáp ứng tốt các tiêu chuẩn “dễ nghe, dễ nhớ, dễ hát theo" và bài hát nào mắc phải các lỗi nghiêm trọng khi sáng tác lời nhạc? Hãy cùng Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm, đại diện nhãn hàng Tân Thanh Container và Top20 KOTF khám phá trong tập phim tiếp theo!

kich off future 2019 tapchithoidai 4

Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm, chị Quỳnh Trâm, Chị Lan Anh cùng top 20 thí sinh chia sẻ về chuyện nghề - sáng tạo content marketing.

Cũng trong tập phim này, 2 thí sinh có phần thể hiện ít nổi trội nhất sẽ bị loại. Hãy cùng chờ đón các diễn biến tiếp theo của KOTF vòng thi Truyền hình thực tế, phát sóng vào 19h00 tối thứ Bảy, ngày 08.06.2019 sắp tới trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và kênh Youtube của Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE nhé!

Văn Tuyết

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này