• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương công diễn trở lại

Phiên bản mới của Chuyện tình nàng Giáng Hương tiếp tục công diễn trong 3 ngày: 31 tháng 3 và 1, 2 tháng 4 năm 2018 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh - số 7 Công trường Lam Sơn, Quận 1.

chuyen tinh nang giang huong tapchithoidai

Bổ sung khía cạnh lịch sử

Càng về sau, nhạc kịch Giáng Hương càng có những thay đổi mới mẻ và thể hiện khía cạnh lịch sử của câu chuyện.

 Bối cảnh lịch sử của “Từ Thức gặp tiên” diễn ra vào những năm cuối thế kỷ XIV. Đây là lúc nhà Trần – triều đại lẫy lừng nhất trong lịch sử Việt Nam đang đi vào giai đoạn thoái trào sau hơn 100 năm trị vì. Nhà Trần từng ghi dấu ấn trong lịch sử với vị vua vĩ đại nhất; và 3 lần chiến thắng quân Mông Cổ (1258, 1285, 1288). Nhưng đến cuối thế kỷ XIV, nhà Trần đi vào giai đoạn suy vong, vua quan ăn chơi truỵ lạc, không hề nghĩ đến dân chúng.

Truyền thuyết “Từ Thức gặp tiên” ra đời lúc này để phản ánh sự thất vọng của người dân đương thời. Giáng Hương tượng trưng cho một giấc mơ tuyệt đẹp nhưng không tồn tại trong đời thực.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Từ Thức gặp tiên”, nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh đã cùng nhau tạo nên một câu chuyện sống động và mới mẻ với những tình tiết giật gân đầy bất ngờ. Tất cả khiến vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” trở nên đáng nhớ. Đây sẽ là câu chuyện tình xúc động, mang kết thúc có hậu và hơn cả sẽ khiến bạn tìm được niềm tin yêu trong cuộc sống.

Cảnh trí & công nghệ hiện đại lần đầu được sử dụng trên sân khấu

Với mong muốn mang đến một sân khấu kiểu Broadway đúng nghĩa tại Việt Nam, đội ngũ sản xuất đã lặn lội đến những xưởng sản xuất thiết bị trên thế giới để tìm hiểu và mang những công nghệ độc đáo về phục vụ cho vở nhạc kịch.

Sân khấu của nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương lần này sẽ lung linh sắc màu từ hàng ngàn sợi đèn fiber optic. Những cảnh trí này tôn vinh diễn xuất của các diễn viên, kích thích trí tưởng tượng cao độ của khán giả.

Kịch bản súc tích ngắn gọn trong 85 phút

Chuyện tình nàng Giáng Hương phiên bản mới gói gọn trong 85 phút nhưng rất sống động, mới mẻ và nhiều tình tiết đầy bất ngờ. Đây là câu chuyện về tình yêu, tình gia đình, tình chị em chạm đến trái tim của tất cả mọi người và hơn cả sẽ giúp bạn tin vào những giá trị nhân văn của cuộc sống.

Dàn diễn viên dày dạn kinh nghiệm

Sau hơn một năm ra mắt, dàn diễn viên trẻ của Chuyện tình nàng Giáng Hương đã từng bước trưởng thành nhờ quá trình dày công khổ luyện.

Ngoài những diễn viên chính có thành tích nổi trội như ca sĩ Nam Khánh, Thanh Nguyên, Tấn Đạt, Hoàng Kim, Duyên Quỳnh... các diễn viên khác của Chuyện tình nàng Giáng Hương như Huy Hoàng (vai dẫn truyện), Kim Anh (vai dân làng) cũng chứng minh tài năng bằng thành tích Thủ khoa tốt nghiệp Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với dàn diễn viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng, các giọng ca của Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ đưa khán giả vào thế giới tưởng tượng xúc động và tuyệt đẹp, đồng thời mang lại cho khán giả những phút thư giãn hoàn hảo với âm nhạc và sân khấu.

Chương trình giải trí phù hợp cho cả gia đình

Vở diễn Chuyện tình nàng Giáng Hương phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi. Đặc biệt hiệu ứng sân khấu lung linh và diễn xuất hài hước làm cho các khán giả nhí rất thích thú. Đây sẽ là món quà dễ thương của cha mẹ dành cho các bé.

Địa điểm trình diễn: Nhà hát Thành Phố, số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch biểu diễn:Các suất diễn sẽ diễn ra từ 19:00 đến 20:30 các ngày: 31 tháng 3, 1&2 tháng 4 năm 2017.

Có ba loại vé: 340.000VNĐ; 680.000VNĐ và 1.150.000VNĐ

Mua vé tại http://gianghuongmusical.com/; ticketbox.vn; hoặc ngay tại quầy bán vé của Nhà hát Thành Phố.Hotline: 0125 433 1166

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này