• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nam Trung chính thức trở thành host của chương trình The Face 2018

Một Nam Trung cá tính và sắc xảo, một Võ Hoàng Yến mạnh mẽ và khác biệt; bộ đôi này đã tạo nên sự cộng hưởng không chỉ ở cách truyền dạy cho các thí sinh mà trong cả những màn đối đáp đầy tính chuyên môn, pha lẫn chút cạnh tranh trong ngôn từ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị.

host the face 2018 nam trung 2

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Nhưng mốc son làm nên tên tuổi của anh trong làng thời trang chính là anh khi trở thành vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Đáng chú ý nhất chính là màn thể hiện của anh cùng với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong mùa giải All stars. Một Nam Trung cá tính và sắc xảo, một Võ Hoàng Yến mạnh mẽ và khác biệt; bộ đôi này đã tạo nên sự cộng hưởng không chỉ ở cách truyền dạy cho các thí sinh mà trong cả những màn đối đáp đầy tính chuyên môn, pha lẫn chút cạnh tranh trong ngôn từ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị.

Cá tính của Nam Trung góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho mùa giải Next Top

 

Trong những thử thách, Nam Trung là người thầy, người anh chỉ dạy các thí sinh từng bước đi và dáng đứng; trong vòng loại Nam Trung lại hoạt ngôn và sắc xảo đưa ra những lời khuyên, lời nhận định quý giá dành cho thí sinh. Phong thái làm việc chuyên nghiệp của Nam Trung chính là yếu tố giúp anh trở thành cái tên nằm trong sự lựa chọn của BTC cho vị trí Host tại The Face 2018.

Bộ tứ của chương trình The Face 2018 đã dần được lộ diện. Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến; cố vấn chuyên môn – ca sĩ, diễn viên điện ảnh Minh Hằng; Host Nam Trung và mảnh ghép cuối cùng sẽ được tiết lộ tại sự kiện casting The Face 2018 tại TPHCM, diễn ra vào ngày 30/5 tại Grand Palace, tại Hà Nội vào ngày 5-6/6 tại Royal City.

Nhung Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này