• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Men’s Night 2018 - Biểu tượng của sự sang trọng và cao quý

“Men’s Night 2018 - Đêm của quý ông“ hình ảnh sân khấu tuyệt đẹp kèm theo biểu tượng của Men’s Night là bức tượng người đàn ông trong trang phục veston sang trọng được phủ bởi lớp màu vàng đồng cao quý.

dem quy ong san khau tapchithoidai

Là một trong 2 Gala lớn nhất trong năm của chương trình Thời Trang Cuộc Sống, “Men’s Night 2018 - Đêm của quý ông“ vừa hé lộ sân khấu đẹp và hoành tráng với những trang trí sang trọng và đẹp mắt.

dem quý ong san khau tonghoptin24h 1 3

Lấy tone màu vàng đồng và đen làm chủ đạo sân khấu được thiết kế như một khu vườn sang trọng.

dem quý ong san khau tonghoptin24h 1 1

Chương trình thời trang nam đang được mong chờ nhất trong năm, ban tổ chức đã không làm cho giới mộ điệu thất vọng khi tung ra những hình ảnh sân khấu tuyệt đẹp kèm theo biểu tượng của Men’s Night là bức tượng người đàn ông trong trang phục veston sang trọng được phủ bởi lớp màu vàng đồng cao quý.

dem quý ong san khau tonghoptin24h 1 5

Theo như Đạo diễn - nhà sản xuất Tuấn Nguyễn chia sẻ, sở dĩ anh chọn biểu tượng người đàn ông được phủ lên lớp vàng đồng vì màu vàng đồng là biểu tượng cho vẻ đẹp sang trọng, cao quý của một quý ông.

dem quý ong san khau tonghoptin24h 1 4

Với sự đầu tư hoành tráng và mang hơi thở của thời trang Thế giới do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) với sự tài trợ của Trung tâm Citigym, chắc chắn Thời Trang Cuộc Sống sẽ là một chương trình thời trang mà giới mộ điệu mong chờ nhất.

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 26/07/2018 vào lúc 18h30 tại Trung tâm CITIGYM, 52 Thành Thái, Q.10, TP.HCM.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này