• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

LHP Sinh viên TP.HCM chính thức công chiếu các tác phẩm 'Câu chuyện học đường'

Buổi công chiếu đầu tiên của Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 – năm 2017 đã được tổ chức thành công thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Buổi công chiếu ngày 28/12 có sự tham dự của anh Phạm Kiều Hưng - Trưởng Ban Tổ chức liên hoan, Diễn viên Mai Tài Phến - Đại sứ Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 - Năm 2017 và ông Lưu Phước Sang - Đại diện Công ty Cổ phần Giải trí - Phát hành phim - Rạp chiếu phim Ngôi sao (CINESTAR).

lien hoan phim sv tapchithoidai

Ban Tổ chức chụp hình với các nhóm tham gia Liên hoan phim năm nay.

Dựa trên các tiêu chí xét chọn, Ban Tổ chức đã chọn được 21 tác phẩm xuất sắc nhất (bao gồm 5 phim ngắn, 8 MV ca nhạc, 8 phóng sự) vào vòng công chiếu. Trong 2 ngày 28 và 29/12, 4 suất chiếu sẽ được diễn ra vào khoảng thời gian từ 16g00 – 17g30 và từ 18g00 đến 19g30.

lien hoan phim sv tinhot24h 4

Diễn viên Mai Tài Phến chia sẻ với các nhóm làm phim sau buổi công chiếu phim.

Diễn viên Mai Tài Phến - Đại sứ Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 - Năm 2017 chia sẻ “Sau khi xem xong buổi công chiếu, anh thấy sản phẩm của các bạn sinh viên rất dễ thương và sáng tạo. Các bạn không phải trường nghệ thuật mà làm được những điều này là rất quý. Anh hi vọng trong tương lai các bạn sẽ có những tác phẩm hay hơn, mang đậm tính nhân văn hơn”.

lien hoan phim sv tinhot24h 5

Các nhóm làm phim chia sẻ kỷ niệm của mình trong quá trình thực hiện sản phẩm.

Các nhóm làm phim cũng có mặt tại buổi công chiếu để chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình. Đại diện nhóm tác giả của MV “Làm tình nguyện chỉ thế thôi” cho biết, các bạn thực hiện MV trong suốt 21 ngày ở mặt trận đảo Thổ Chu trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Đây không chỉ là một MV ca nhạc, các bạn đã có với nhau những kí ức rất đẹp không thể nào quên.

lien hoan phim sv tinhot24h 8

Với phóng sự “Đan Phượng - Những giấc mơ em”, các bạn của CLB truyền thông REC miền Nam chia sẻ, nhóm gặp khá nhiều khó khăn trong khâu tìm ý tưởng. Ngay khi tìm ra ý tưởng, các bạn phân công nhiệm vụ cho nhau một cách bài bản để có thể hoàn thành phóng sự một cách tốt nhất.

lien hoan phim sv tinhot24h 9

lien hoan phim sv tinhot24h 1

Một số hình ảnh của các tác phẩm dự thi Liên hoan phim Sinh viên năm nay.

Với chủ đề “Câu chuyện học đường”, Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 - Năm 2017 lần đầu tiên xác lập giải thưởng “Cánh chim” với 3 thể loại quen thuộc là MV ca nhạc, phóng sự và phim ngắn. Ban tổ chức sẽ trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất của mỗi thể loại gồm 1 giải vàng, 1 giải bạc và 1 giải đồng. Ngoài ra, các phim xuất sắc sẽ được đăng tải trên trang www.buzzheat.com để bình chọn tác phẩm được yêu thích nhất từ ngày 01/01/2018.

Đêm Gala trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 13/01/2018.

KN

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này