• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoàng Thùy chuyên nghiệp trên sàn diễn show Fashion Week

Mùa thời trang Thu đông 2016 đánh dấu bước chân của nàng mẫu Việt ở show Paul Costelloe, ngày 19/2.

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week

Sau "chiến tích" ở sự kiện thời trang lớn của nước Anh - Pure London Thu đông 2016 - với tổng cộng 5 show diễn, Hoàng Thùy tiếp tục tham gia casting cho London Fashion Week Thu đông 2016. Và ngay trong ngày đầu tiên của tuần thời trang này (19/2), cô đã ghi dấu ấn khi góp mặt trong dàn mẫu của nhà thiết kế Paul Costelloe.

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-1

Đây là một trong những show chính thức của Tuần lễ thời trang London nên khi vừa kết thúc, hình ảnh về buổi diễn - trong đó có Hoàng Thùy - ngay lập tức được cập nhật trên trang web của tạp chí Vouge Anh quốc. Với chiều cao 1m79 cùng gương mặt góc cạnh, sắc sảo, chân dài Việt không hề kém cạnh khi sải bước bên những người mẫu quốc tế khác.

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-2

Quán quân Next Top 2011 trình diễn 3 mẫu trang phục khác nhau trong tổng số 37 thiết kế của bộ sưu tập Paul Costelloe Thu đông 2016.

Đây là lần thứ 4 Hoàng Thùy xuất hiện trên sàn catwak của London Fashion Week. Trước đó, cô từng tham gia các show thuộc mùa thời trang Thu đông 2014, Xuân hè 2015 và Xuân hè 2016.

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-3

Paul Costelloe là một nhà tạo mốt nổi tiếng người Ireland, gắn liền với phong cách thanh lịch, hiện đại. Ông từng đảm nhận vai trò thiết kế riêng của Công nương Diana từ năm 1982 tới khi nàng qua đời năm 1997, sáng tạo đồng phục cho hãng hàng không quốc gia Anh vào 1992 và được hãng duy trì sử dụng trong suốt 12 năm...

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-4

Bộ sưu tập Thu đông 2016 của Paul Costelloe được đánh giá tích cực bởi phom dáng tinh tế, toát lên nét thời thượng, mang tính ứng dụng cao.

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-5

Xu hướng chủ đạo của loạt trang phục này là cách mix các mẫu váy ngắn đa dạng với bốt da cổ thấp sành điệu và tất cao trên gối trẻ trung.

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-6

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-7

Hoàng Thùy tâm sự: "Vì tôi trúng Pure London một tuần trước khi Fashion Week bắt đầu nên không có thời gian đi casting nhiều, và mỗi lần diễn xong show này, tôi phải di chuyển bằng tàu điện ngầm đến chỗ casting cho tuần lễ thời trang ngay. Tôi rất hạnh phúc khi có được show diễn lớn ngay ngày đầu tiên. Hy vọng sự cố gắng của bản thân sẽ giúp tôi giành được những show tiếp theo”.

hoang-thuy-lan-thu-4-tan-cong-london-fashion-week-8

Sau khi trúng show mở đầu trong ngày đầu của London Fashion Week, Hoàng Thùy nhận được nhiều lời mời casting cho các show diễn khác ở sự kiện này. Những ngày tới đây, chân dài Việt sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng trên sàn catwalk nước Anh.

Theo Ngoisao.net

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này