• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ghiền mì gõ gây ấn tượng với cuộc tình đồng tính đầy nước mắt

Đột nhiên thay đổi hướng đi, thay vì "bựa và sexy", Ghiền mì gõ bắt đầu đụng đến các khía cạnh sâu sắc hơn trong cuộc sống như các vấn nạn trong học đường hay mảng tối của cuộc sống người đồng tính.

Với series 1900 Hồi đó, người xem sẽ như được sống lại thời học sinh của chính mình với hình ảnh các cô cậu học sinh ngây thơ, đeo kính cận, mặc áo trắng quàng khăn đỏ. Chắc hẳn, ai cũng từng trải qua quãng thời gian với thầy giám thị khó tính hay cô giáo chủ nhiệm dữ dằn.

Ghienmigo vndaily 1

Những tình huống tưởng như quen thuộc nhưng vẫn đậm tiếng cười như giờ trả bài, cả lớp tụng kinh niệm thần chú để cô đừng kêu mình, hay cô gọi số kêu tên trả bài hoặc cô đổi ý cho kiểm tra thì đúng là địa ngục của thời học sinh. Các cậu học trò chắc hẳn không thể nào quên được đã từng một thời lén lút tìm góc nào đó đọc truyện nóng bị giám thị bắt gặp. Hay những khoảnh khắc thầm thương trộm nhớ cô bạn ngồi cạnh, anh chàng lớp bên ... Thậm chí, cả những tình huống tiêu cực như có giáo viên dự giờ là cả lớp sẽ phải học thuộc lòng câu hỏi và câu trả lời để đối phó cũng được đưa vào một cách tinh tế, hài hước và khéo léo nhất.

Ghienmigo vndaily 3

Thông qua 1900 Hồi đó, Ghiền Mì Gõ đã đánh dấu một bước trưởng thành đáng kể thông qua những tiếng cười thoải mái mà vẫn thâm thúy về học đường và cuộc sống.

Không bó buộc mình vào nội dung hài thị trường, Ghiền Mì Gõ còn thử sức mình bằng clip fanmade “Tâm sự với người lạ” đánh vào mảng tối của những cuộc tình đồng tính (LGBT).

Ghienmigo vndaily 7

Không tươi sáng như các video hài, Tâm sự với người lạ gây ấn tượng mạnh với người xem bằng tông màu tối và câu chuyện chất chứa buồn. Đó có thể là những gì các bạn trẻ ngày nay hay gặp phải. Những khi quá đau buồn nhưng không tìm được một “đồng minh”, tâm sự với người lại có thể giúp tinh thần thoải mái hơn.

Ghienmigo vndaily 4

Không chỉ đầu tư về mặt nội dung, trên nền nhạc của Tiên Cookie, Ghiền Mì Gõ còn đầu tư về mặt hình ảnh với dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp, diễn xuất xuất sắc, khai thác những hình ảnh khá táo bạo nhưng rất tinh tế thu hút nhiều sự quan tâm và yêu mến khán giả.

Ghienmigo vndaily 6

Đồng tính không phải là một nội dung dễ truyền tải. Không khéo có thể bị phô, vô duyên hoặc làm cho người xem có cái nhìn không công bằng về thế giới LGBT. Cái hay của Ghiền Mì Gõ là bình thường hóa được mối quan hệ đồng tính, biến những gì xã hội đang còn ít nhiều kỳ thị trở thành một câu chuyện tình chúng ta có thể gặp được ở bất kỳ đâu. Sắc phim trầm buồn làm chuyện tình trongTâm sự với người lạtrở nên nghiêm túc và người lớn hơn.

ghien mi go gioi tinh 1

Bước chuyển Ghiền Mì Gõ đang thực hiện khiến hình ảnh của nhóm trưởng thành và mang tính nghệ thuật sâu sắc hơn. Đó cũng là tín hiệu đáng mừng cho làng giải trí Việt đầu năm, hứa hẹn những tác phẩm có sự đầu tư hơn nữa từ các bạn trẻ ngày nay. 

Nguồn: POPs

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này