• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Gây sốt sau 17 năm, Phía trước là bầu trời sẽ được quay tiếp phần ngoại truyện

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, Phía trước là bầu trời sẽ có thêm phần ngoại truyện sau 17 năm. Các diễn viên đã nhận kịch bản vào ngày 9/5.

phia truoc tapchithoidai

Các diễn viên phim Phía trước là bầu trời hội ngộ với nhau

Thu Nga và Hà Hương hội ngộ với nhau.Sau 17 năm, phim truyền hình Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải bất ngờ gây bão mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn đoàn làm phim sẽ thực hiện phần 2 để kể tiếp câu chuyện còn dang dở về khát vọng và hoài bão của tuổi trẻ.

Sự kiện - Gây sốt sau 17 năm, Phía trước là bầu trời sẽ được quay tiếp phần ngoại truyện

Thu Nga và Hà Hương hội ngộ

Ngày 9/5, tại Hà Nội, dàn diễn viên Phía trước là bầu trời đã hội ngộ sau nhiều năm. Buổi gặp gỡ do trung tâm Sản xuất phim truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam (VFC) - đơn vị sản xuất bộ phim - tổ chức với sự góp mặt của Hà Hương (Nguyệt), Thu Nga (Thương), Kiều Anh (Nhung), Trang Nhung (Thúy), Diệu Thảo (Thảo) và Nguyễn Hoàng (Nghĩa).

Cuộc hội ngộ có sự xuất hiện của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Đây là lần gặp mặt hiếm hoi của dàn diễn viên Phía trước là bầu trời, dù vẫn thiếu một vài gương mặt như Kiều Thanh (Trà), Thành Vinh (Nam), Danh Sơn (Hùng), Văn Anh (Vinh).

Khi những bức ảnh về buổi gặp gỡ được chia sẻ trên mạng, trên tay các diễn viên đều cầm những tờ giấy được cho là kịch bản khiến nhiều người cho rằng Phía trước là bầu trời chuẩn bị có phần 2 như mong muốn của số đông.

Sự kiện - Gây sốt sau 17 năm, Phía trước là bầu trời sẽ được quay tiếp phần ngoại truyện (Hình 3).

Các diễn viên đã cầm kịch bản của phần ngoại truyện.

Sự kiện - Gây sốt sau 17 năm, Phía trước là bầu trời sẽ được quay tiếp phần ngoại truyện (Hình 4).

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải được các diễn viên trêu đùa.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, đó là phần ngoại truyện của phim Phía trước là bầu trời. Ngày 9/5, các thành viên của "xóm trọ" năm nào đã đến để đọc kịch bản.

Bên cạnh đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng chia sẻ trên trang cá nhân những gương mặt quen thuộc nhưng chưa từng tham gia bộ phim này trước đó là Mạnh Trường, Hồng Đăng và Việt Anh.

Nhiều người đoán rằng bộ ba nam diễn viên sẽ vào vai "nửa kia" ở thời điểm hiện tại của 3 cô gái cùng phòng trọ năm xưa.

Trước đó, VFC cũng đã thực hiện một clip ngắn cực kỳ thú vị với sự kết hợp của dàn sao Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử - 2 bộ phim truyền hình hot nhất năm 2017. Chính vì thế, người hâm mộ càng mong đợi hơn vào lần tái xuất này của dàn diễn viên Phía trước là bầu trời.

Theo nguoiduatin.vn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này