• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Doanh nhân Hoàng Lan phát tâm hướng về đồng bào khó khăn tại Phú Yên

Bước ra khỏi cuộc thi và trở về trong sự chào đón của gia đình, bạn bè thế nhưng không "ngủ yên trên chiến thắng" Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Thể thao Doanh nhân Quốc tế 2018 Nguyễn Thị Hoàng Lan liền tham gia ngay buổi thiện nguyện hướng về đồng bào khó khăn tại Phú Yến.

Trong chuyến từ thiện tại Phú Yên, doanh nhân Hoàng Lan đã cùng đồng hành với đoàn Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế. Người đẹp diện trang phục giản dị với sơ mi trắng và quần jean năng động. Người đẹp vô cùng thân thiện, cởi mở và nhận lại được nhiều sự yêu mến của bà con và chính quyền có mặt tại đây.

hoang lan tu thien 9

Doanh nhân Hoàng Lan đã vượt hơn 500km để mang tới những phần quà ý nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sơn Hòa, Phú Yên.

hoang lan tu thien 11

Đồng hành với Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Thể thao Hoàng Lan trao quà và chia sẻ trực tiếp với các bà, các mẹ, các anh chị có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Hoà còn có đương kim Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh, Tân Á hậu Hoài Linh.

hoang lan tu thien tapchithoidai

Nụ cười rạng rỡ trên môi của người đẹp khi đóng góp chút công sức và chút quà nhỏ để mang đến một cái Tết ấm no hơn cho bà con.

Chương trình thiện nguyện với chủ đề "Doanh nhân vì cộng đồng" tại huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên do tập đoàn truyền thông Nhung Trần khởi xướng, là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế. Chương trình nhận được sự quan tâm và đồng hành của đông đảo nhà hảo tâm là các doanh nhân khắp cả nước, đặc biệt có sự đồng hành của các Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Quốc tế.

Đây là một hành động thiết thực mà tập đoàn truyền thông Nhung Trần muốn thực hiện cùng với các tân hoa hậu, á hậu sau cuộc thi từ Hàn Quốc trở về Việt Nam để làm từ thiện ngay trên quê hương, đất nước của mình, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bà con khó khăn.

hoang lan tu thien 2

Chuyến xe yêu thương, chuyến xe nghĩa tình của đoàn hoa hậu, nam vương doanh nhân mang những nhu yếu phẩm cần thiết đến với bà con nghèo huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

hoang lan tu thien 1

Những túi quà được Hoàng Lan và ekip chuẩn bị thật chu đáo để trao tay bà con nơi đây.

hoang lan tu thien 3

Doanh nhân tự tay bê những thùng mì...

hoang lan tu thien 5

...hay xếp những bao gạo nặng, chung tay góp sức vì chương trình...

hoang lan tu thien 8

...và trao tận tay những bà con khó khăn tại đây. Chị từng chia sẻ, rất trân quý và ủng hộ hoạt động thiện nguyện, do đó chị thường xuyên tham gia hội từ thiện Minh Đức, hội nấu cơm từ thiện cho bệnh nhân ở bệnh viện Ung Bướu, nấu cơm chay phát tâm...

hoang lan tu thien 6

Chuyến thiện nguyện mang đến 220 phần quà, trong đó 200 phần quà trị giá 500.000/1 phần, 19 phần quà cho những hộ gia đình nghèo có công với cách mạng trị giá 800.000/1 phần, còn một phần quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng trị giá 1.300.000.

hoang lan tu thien 7

Đông đảo bà con đã tập trung tại hội trường để nhận tấm chân tình của các người đẹp doanh nhân.

hoang lan tu thien 12

hoang lan tu thien 13

Nụ cười của người làm việc thiện rạng ngời khi xuất phát những việc làm từ tâm.

Mai Ngọc

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này