• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Diễn viên Trang Tuyền: Tôi cảm ơn cú tát của chị Khả Như

Nữ diễn viên trẻ Trang Tuyền chia sẻ. Tôi thật sự cảm thấy vui và sung sướng khi có cơ hội đứng chung và được diễn cùng với chị Khả Như. Và một cú tát từ bạn Quỳnh Hồ, một cú tát từ Hữu Đằng và một cú tát từ chị Khả Như thì xem như Tôi là diễn viên nữ trong tiểu phẩm này hôm đó được "ăn" tát nhiều nhất.

ke t8 lang nguoi nua can 2

Nhưng là một diễn viên, nên Tôi luôn chấp nhận và hóa thân thành nhiều dạng nhân vật khác nhau. Vì đó là cách tôi luyện về nghệ để Tôi có nhiều cơ hội cọ xát và trở thành diễn viên chuyên nghiệp như mình mong muốn hướng tới trong tương lai.

ke t8 lang nguoi nua can 10a

Diễn viên Trang Tuyền

Tôi may mắn vì được đạo diễn Diệp Tiên và đại diện nhà sản xuất chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN - Anh Trung Võ công ty M&T Pictures đã tin tưởng và giao cho Tôi vai diễn này. Đó chỉ là một vai diễn nhỏ trong một tiểu phẩm nhưng nhờ cú tát "quá thật" của chị Khả Như như tiếp thêm lửa cho và cho Tôi nhiều cảm xúc để thể hiện vai trò một người thứ ba đáng thương hơn là đáng ghét!

ke t8 lang nguoi nua can 1a

Khả Như tát tai Trang Tuyền

Chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN là một chương trình talkshow nhằm châm biếm những vấn đề nóng trong xã hội bằng góc nhìn bi hài. Mỗi vấn đề trong cuộc sống đều có 2 mặt: tích cực – tiêu cực, và trong 8 LẠNG NỬA CÂN  chúng ta sẽ được lắng nghe những phân tích, nhận định cùng/trái chiều giữa các khách mời để có cách nhìn khách quan hơn về mọi sự việc.

ke t8 lang nguoi nua can 3

ke t8 lang nguoi nua can 4

MC Đại Nghĩa

ke t8 lang nguoi nua can 5

Dàn khách mời nổi tiếng như: NSND Hồng Vân - Nghệ sĩ Minh Nhí - Diễn viên Khả Như - Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh - Diễn viên Ốc Thanh Vân - Diễn viên Mai Phương - NSUT Kim Tử Long - Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh - Á hậu HVVN Mâu Thủy - Siêu mẫu, Á hậu HVVN Võ Hoàng Yến - Diễn viên Diễm My 9X - Diễn viên Huy Khánh - Cặp đôi vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng tham gia các tiểu phẩm: Diễn viên Hồng Trang - Trịnh Minh Dũng - Lê Lộc - Tuấn Dũng - Quỳnh Lý - Dương Di - Thanh Ngô - Quỳnh Hồ - Quốc Khánh - Hoàng Long - Trang Tuyền...  với sự dàn dựng tài tình và đầy nhiệt huyết của Đạo diễn Diệp Tiên sẽ mang đến cho chúng ta góc nhìn đa chiều về các vấn đề nóng hổi mà cuộc sống,  xã hội, cộng động mạng đang quan tâm.

ke t8 lang nguoi nua can 7

Diễn viên Diệp Tiên cùng các diễn viên tham gia tiểu phẩm

Mỗi tập sẽ có 2 khách mời nổi tiếng tham gia tranh luận với nhau dưới sự dẫn dắt của MC về 1 chủ đề cụ thể, được thể hiện qua các tiểu phẩm với góc nhìn châm biếm. Sau mỗi cuộc tranh luận sẽ là sự phân tích, lý giải nhằm rút ra bài học cho tất cả mọi người. 8 lạng nửa cân - một chương trình đầy nhân văn, ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những kiến thức bổ ích để giải quyết các khó khăn thường gặp trong cuộc sống, cũng như cái nhìn toàn diện nhất về góc khuất của một số vấn đề nổi cộm xã hội.  

ke t8 lang nguoi nua can 8

Đại Nghĩa - Teck Meng - Ốc Thanh Vân - Mai Phương - Trung Võ - Minh Kiên

ke t8 lang nguoi nua can 9

Diễn viên Trang Tuyền - Diễn viên Quỳnh Hồ

ke t8 lang nguoi nua can 12

Diễn viên Tuấn Dũng - Diễn viên Lê Lộc

ke t8 lang nguoi nua can

Trang Tuyền - Khả Như đang hóa thân người tình trẻ và người vợ

Tập 1 với chủ đề về TÌNH YÊU và 2 khách mời: Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh và Diễn viên Khả Như sẽ chính thức lên sóng lúc 19:50 mỗi tối THỨ SÁU hàng tuần từ ngày 05/07/2019 trên kênh VTV9. Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Kẻ tám lạng người nửa cân tập 1

Tuyết Nhung

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này