• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Diễn viên Công Hậu: “Tôi không đắn đo khi con thi 'Sao Nối Ngôi'

Chia sẻ tại buổi họp báo, diễn viên Công Hậu cho biết bản thân không đắn đo khi con trai đi thi Sao Nối Ngôi vì đây là một chương trình chất lượng. Nam diễn viên điển trai một thời thậm chí còn tiết lộ cả gia đình anh là “fan cứng” của sân chơi dành cho các hậu duệ nối ngôi này.

con trai cong hau

Công Hậu và con trai

Chương trình Sao Nối Ngôi mùa thứ tư vừa có buổi họp báo ra mắt truyền thông. Chương trình gồm 13 tập phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần, kể từ ngày 3/4/2019.

thi sinh nhat huy

Thí sinh Nhật Huy tham gia Sao Nối Ngôi mùa 4

Buổi họp báo có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ là giám khảo trong chương trình, gồm có: NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Phú Quí, ca sĩ Ngọc Ánh, Đông Đào, Nguyễn Phi Hùng… Bên cạnh 6 thí sinh mùa thứ tư, là sự xuất hiện của 3 quán quân mùa trước: Bình Tinh (mùa 1), Lê Nguyễn Trường Giang (mùa 2), Triệu Lộc (mùa 3). Chia sẻ về những thành công mà chương trình mang lại, các nghệ sĩ đùa rằng Bình Tinh đã mua được 2 căn nhà sau chương trình. Thậm chí NSƯT Kim Tử Long còn “đánh một đòn mạnh” khi nửa đùa nửa thật tố con gái nuôi Bình Tinh rằng anh phải năn nỉ mới được hát chung.

Bình Tinh xuất hiện rạng rỡ tại buổi công bố Sao nối ngôi mùa 4

Bình Tinh (mùa 1), Lê Nguyễn Trường Giang (mùa 2) cùng các Sao Nối Ngôi mùa 4

Bên cạnh đó, Bình Tinh cũng chân thành chia sẻ về những thành công mà cô nhận được sau chương trình. Đặc biệt cô còn dí dỏm tiết lộ mình từng được tặng xe hơi lúc tham gia Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên. Nhưng vì quá máu, cô đã bán nó để chuẩn bị cho những đêm thi nước rút của chương trình.

Đặc biệt trong buổi họp báo còn có phụ huynh của 6 thí sinh là các nghệ sĩ nổi tiếng cũng góp mặt để ủng hộ các truyền nhân của gia đình như: Nghệ sĩ Trương Hoàng Long, NSƯT Phi Vũ, NS. Thanh Tùng, NS. Châu Vương, NS. Công Hậu, NS. Bích Ngọc, NS. Vũ Linh Thanh, NS. Hồng Nhân.

Trailer ra mắt chương trình Sao Nối Ngôi mùa 4

Gây chú ý trong họp báo còn là giọng hát khiến cả khán phòng nổi da gà của hậu duệ trong gia đình 4 đời có truyền thống hoạt động bộ môn nghệ thuật hát Bội. Dù bất ngờ bị yêu cầu hát một trích đoạn tuồng hát Bội nhưng cô vẫn thể hiện một cách rất ngọt ngào và chuyên nghiệp.

Nhung Nguyễn - Ảnh: Hoàng Khôi

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này