• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đạo diễn Ngọc Hiền: 'Việc học không bao giờ là kết thúc trong tôi'

Có thể mọi người nhìn nhận Ngọc Hiền ở góc độ đạo diễn hoặc biên đạo thành công hay không thành công nhưng hy vọng mọi người sẽ luôn nhớ đến Ngọc Hiền là một nghệ sỹ  "Không Ngừng Học Hỏi”.

2 dao dien ngoc hien van vndai ly

Năm 2016 là một năm chuyển biến lớn trong công việc và cuộc sống của Ngọc Hiền khi anh vừa phải lo phát triển kinh doanh thương hiệu thời trang ABC Vân Huỳnh, ABC Dance Studio, vừa đảm bảo cho công việc đạo diễn và biên đạo của mình nhưng vẫn phải kiên trì theo đuổi việc học tập. Đúng là quá vất vả nhưng Ngọc Hiền vẫn vui vẻ, vô tư với nụ cười quen thuộc. Anh cho biết: "Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi mình còn được tồn tại một cách có ích, do vậy nếu sức khỏe cho phép thì tôi vẫn luôn phấn đấu, học tập và không ngừng sáng tạo".

3-thu-linh-abc-entertainmamet

PV: Được biết Ngọc Hiền đã tốt nghiệp thạc sĩ sau lớp cử nhân chuyên nghành biên đạo múa mà giờ anh lại học tiếp là học về nghành gì?

Đạo diễn Ngọc Hiền: Hiện mình đang song song theo học lớp trung cấp chính trị tại Học Viện Cán Bộ, đại học đạo diễn tại trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh và học thêm các kỷ xảo video tại nhà. Sắp tới có lớp tiến sĩ nghệ thuật học đầu tiên tại Tp .HCM chắc mình cũng “xơi” luôn (cười).

7-dao-dien-ngoc-hien-sao

PV: Học nhiều thế thì thời gian đâu mà anh dành riêng cho bản thân, gia đình và công việc ?

Đạo diễn Ngọc Hiền: Mỗi ngày đi học với mình là một ngày vui vì được học hỏi thêm nhiều cái mới, gặp gỡ bạn bè tha hồ “ tám”, vẫn còn thời gian trống buổi tối và cuối tuần để làm việc, đi chơi… Thật sự thì Hiền vẫn chia thời gian chứ không quá bận rộn như mọi người nghĩ đâu, cũng tại do Hiền đặt ra phương châm “ Việc học là không bao giờ kết thúc” cho chính mình đó mà, nên giờ cam chịu.

6-thu-linh-abc-entertainmamet

1 dao dien ngoc hien sao

Điều Hiền sợ nhất chính là ai đó nói mình lạc hậu và cũ kỹ so với chính mình, vì thế Hiền cũng muốn luôn được học hỏi nhiều hơn từ các thầy cô, các anh chị đi trước, thậm chí là từ các bạn trẻ có cái mới, năng lực sáng tạo. Không phải lúc nào học cũng bổ ích nhưng Hiền tin mình sẽ luôn tìm thấy những cái mới qua những lần trao đổi với mọi người xung quanh. Với các đối tác, khách hàng mình đặt tiêu chí mỗi lần gặp Ngọc Hiền họ sẽ thấy thêm điều sáng tạo, mới lạ, không trùng lập với những gì mà Ngọc Hiền đã từng thực hiện trước đó. Mọi việc đặt ra cho chính bản thân tôi giống như đang tự làm khó mình nhưng đó là cách mà Ngọc Hiền đã tồn tại hơn 20 năm trong showbiz và vẫn tiếp tục.

4-thu-linh-abc-entertainmamet

Việc chuyển hướng sang vai trò đạo diễn cũng là một cách nhìn khác của tôi về nghệ thuật múa. Tôi muốn nhìn nghề múa, công tác xây dựng tác phẩm ở một góc độ toàn diện hơn.

7-thu-linh-abc-entertainmamet

3-dao-dien-ngoc-hien-sao

PV: Vậy điều mong muốn nhất của Ngọc Hiền lúc này là gì?

Đạo diễn Ngọc Hiền: Hiền mong nhất là đại gia đình ABC luôn tồn tại, phát triển . Đặc biệt là sức khỏe và công việc kinh doanh luôn như ý để có tiền đi học tiếp!

7-ngoc-hien-lan-san-thoi-trang-ngnoitieng

Pv  (Nguồn: Trường Sơn Media)

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này