• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Danh hài Đất Việt làm 'sống' lại các trích đoạn cải lương nổi tiếng

Sự tham gia của NSƯT Kim Tử Long trong chương trình Danh hài Đất Việt tập 35 sẽ làm sống lại các trích đoạn cải lương nổi tiếng một thời.

Danh hài đất Việt tập 35 (phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1) có đến ba điểm đặc biệt. Ngoài hai nghệ sĩ lần đầu tham gia chương trình là NSƯT Kim Tử Long và ca sĩ nhí Gia Bảo mang đến những tiết mục khác lạ thì nam ca sĩ, diễn viên Long Nhật sẽ xuất hiện với hình tượng đàn ông chính hiệu.

kim tu long danh hai dat viet 1

Ngoài ra, Danh hài đất Việt còn có sự xuất hiện lần đầu của NSƯT Kim Tử Long trong hai vai trò: đạo diễn và nghệ sĩ cải lương. NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Quế Trân sẽ mang đến cho khán giả trích đoạn Chàng vịt lộn – nàng chuối chiên từ vở cải lương Bến phà kỷ niệm. Trong đó, Kim Tử Long sẽ hóa thân thành chàng trai quê mùa bán hột vịt lộn đem lòng yêu cô bán chuối chiên thật thà do Quế Trân thể hiện. Cả hai vì nghèo mà phải mưu sinh vất vả ở bến phà Thủ Thiêm. Tuy quen nhau đã lâu nhưng đến khi bến phà sắp bị dẹp (vì thành phố xây cầu bắc ngang sông) thì chàng và nàng mới dám tỏ tình với nhau và hẹn ngày cha mẹ chàng trai mang cau trầu đến nhà cô gái. Tuy nghèo nhưng cả hai vẫn lạc quan trong một cuộc sống nhiều bon chen, vất vả.

kim tu long danh hai dat viet 2

Với tiểu phẩm Tây du lịch, Long Nhật hóa thân thành chàng Trư Bắt Gió ham ăn nhưng ốm nhách bên cạnh Tâm Tặng (Anh Vũ), Tôn Ngộ Kho (Bá Đức), Xe Tăng (Xuân Trang)… 4 thầy trò mô phỏng theo câu chuyện Tây du ký  - một trong tứ đại danh tuyệt Trung Hoa, nhưng thay vì thỉnh kinh thì lại đi du lịch đến một vùng đất mà toàn gặp phải các loại tệ nạn xã hội như: chặt chém giá cả, ăn xin trá hình, lừa đảo… gây nên biết bao chuyện dở khóc dở cười.

kim tu long danh hai dat viet 3

Trong hài kịch có cảnh Long Nhật đang gồng mình để thể hiện bản lĩnh đàn ông thì bị Xe Tăng chọc quê: “Gồng quá, thả lỏng đi cha nội” và anh cũng “thả” thật với màn catwalk vòng quanh sân khấu theo phong cách uyển chuyển của một… người mẫu.

kim tu long danh hai dat viet 4

Chương trình còn sự tham gia của bé Gia Bảo trong ca khúc Thương quá Việt Nam. Khác với cách hát nhái giọng quen thuộc, Gia Bảo đã mang đến chương trình chất giọng thật của mình cùng vũ đoàn Phương Việt trong ca khúc Thương quá Việt Nam của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ. Trong bộ áo dài khăn đóng rực rỡ, bé Gia Bảo đã giới thiệu về các cảnh đẹp quê hương đất nước, con người Việt Nam qua tiếng hát ngọt ngào của mình. Sự đáng yêu của Gia Bảo đã khiến hai MC của chương trình là Đình Toàn và Lê Khánh phải thốt lên rằng ước gì mình có được một đứa con vừa tài năng vừa dễ thương như vậy.

kim tu long danh hai dat viet 5

Nguồn: Jet Studio

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này