• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dàn diễn viên 'Giấc mơ Mỹ' duyên dáng với áo dài trong buổi công chiếu

Tối 06/12, bộ phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ - The American Dream” của đạo diễn Davina Hồng Ngân đã chính thức có buổi công chiếu đầu tiên TP.HCM. Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên trong bộ phim như Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang... còn có sự tham gia của đông đảo sao Việt.

ra mat giac mo my tapchithoidai 10

Đạo diễn Davina Hồng Ngân (bìa phải) cùng các diễn viên trong phim: Mai Thu Trang, Kyo York, Mai Thu Huyền, Đinh Y Nhung

Dàn diễn viên chính của Giấc mơ Mỹ diện trang phục áo dài truyền thống được in hình hoạ tiết các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ với tông trắng chủ đạo. Sự kiện ra mắt tổ chức ngoài trời được thời tiết vô cùng ủng hộ. Dù là buổi công chiếu dành cho giới chuyên môn nhưng có đông đảo khán giả đến ủng hộ.

ra mat giac mo my tapchithoidai 6

Mai Thu Huyền & Bình Minh "đẹp đôi" tại sự kiện

ra mat giac mo my tapchithoidai 7

Mai Thu Trang duyên dáng trong bộ áo dài "Giấc mơ Mỹ"

Ngay từ rất sớm dàn sao Việt như Thuý Hạnh, Lý Hải - Minh Hà, Đức Hải, Mai Huỳnh, Lê Bảo Trung, Phi Huyền Trang, Vân Anh - Thành Được, Bằng Cường, Thanh Thuý - Đức Thịnh… đã có mặt ở thảm đỏ của buổi ra mắt.

ra mat giac mo my tapchithoidai 12

Diễn viên nhí A Pù cực đáng yêu 

“Giấc mơ Mỹ - The American Dream” là câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những bác sĩ trẻ phấn đấu cho lý tưởng ở xứ người với những cảnh quay hoành tráng và vô cùng ấn tượng. Giấc mơ Mỹ cũng phác hoạ nhiều nét khác biệt về cuộc sống tại “xứ cờ hoa” với người Việt xa xứ. Bên cạnh đó, phim cũng đưa ra những cái nhìn khác nhau về những vấn đề trong xã hội như việc lợi dụng thế lực chèn ép người khác, sự khát vọng về một tương lai mới tại đất Mỹ, sự khác biệt văn hoá giữa người Việt và người nước ngoài... Bên cạnh những cảnh phim hoành tráng được đầu tư công phu với góc máy đẹp cùng hiệu ứng kỹ xảo hiện đại, phim còn có rất nhiều những khoảng lặng khiến người xem rơi nước mắt.

Giấc mơ Mỹ của đạo diễn Davina Hồng Ngân sẽ công chiếu từ ngày 8/12/2017 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim sẽ được công chiếu tại Canada và Mỹ từ đầu tháng 1/2018.

ra mat giac mo my tapchithoidai 1

Á khôi doanh nhân Trần Ngọc Lan (bìa phải) cũng góp mặt trong phim

ra mat giac mo my tapchithoidai 4

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

ra mat giac mo my tapchithoidai 2

Cựu mẫu Thúy Hạnh

ra mat giac mo my tapchithoidai 5

NSƯT Thành Lộc

ra mat giac mo my tapchithoidai 8

ra mat giac mo my tapchithoidai 3

ra mat giac mo my tapchithoidai 9

Đông đảo khách mời đến chia vui cùng Mai Thu Huyền trong buổi công chiếu "Giấc mơ Mỹ"

HBT - Photo: Đông Đỗ, Khánh Ivan, Thái Trịnh

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này