• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Á quân Thử thách cùng bước nhảy Quang Đăng thử sức với vai diễn mới

Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Quang Đăng tiếp tục được giao vai chính trong bộ phim điện ảnh mới Cao thủ ẩn danh được dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới.

 

Là một gương mặt mới toanh tham gia bộ môn nghệ thuật thứ 7, Quang Đăng được đánh giá làm tròn vai trong bộ phim đầu tiên mà anh tham gia là "Trùm cỏ" nhưng không mấy ấn tượng như kỳ vọng.

trum do quang dang 3

Sau bộ phim Trùm Cỏ, Quang Đăng được mọi người ví von với biệt danh "Trùm đơ". Giải thích cho biệt danh đó, Quang Đăng chia sẻ: "Thực ra biệt danh "Đăng đơ" đã có từ khi Đăng đi thi cuộc thi So You Think You Can Dance  rồi. Sau bộ phim đầu tiên, Đăng lại có thêm biệt danh là "Trùm đơ" luôn chứ không phải Trùm cỏ." (cười lớn)

Chia sẻ về dự án thứ 2 trong phim Cao thủ ẩn danh, Quang Đăng cho biết: "Khi nhận được lời mời tham gia bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh, Đăng cũng đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, vì thực sự bản thân rất yêu thích điện ảnh và mong muốn có được sự tiến bộ qua từng vai diễn nên Đăng tự tin nhận vai."

trum do quang dang 1

Vì là lần thứ hai tham gia diễn xuất nên Quang Đăng đã hoàn thành vai diễn khá tròn trịa. Anh chia sẻ là một nghệ sỹ thì phải tiến bộ qua từng bước đi trên đường đời cũng như nghề nghiệp mới là điều đáng quý, đáng trân trọng. Không ai mới sinh ra đều có thể thành công mà không vấp ngã. Nói về cơ duyên khiến Quang Đăng nhận lời tham gia Cao thủ ẩn danh, anh khiêm tốn nghĩ rằng, có lẽ vì đạo diễn hoặc nhà sản xuất thấy đươc sự cố gắng và nhiệt huyết, đam mê của anh trong nghệ thuật nên đã chọn anh vào vai diễn này.

Quang Đăng trong Cao Thủ Ẩn Danh là một nhân vật có thể gọi là hiền, hay bị người ta đánh nên thường xuyên bị bầm dập trên trường quay. Chia sẻ về vai diễn anh hóm hĩnh cho biết: "Khi đọc kịch bản, Đăng cảm thấy rất vui và thú bị bởi đây là một bộ phim hài - hành động - công phu. Đăng lại là người cực kỳ yêu thích những gì liên quan đến hành động nên rất hào hứng. Nhưng cuối cùng, Đăng lại đóng vai bị người ta đánh nên cảm thấy hơi hụt hẫng. Đó là suy nghĩ thoáng qua thôi, nhưng khi nhân vai, Đăng có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều từ vai diễn này."

trum do quang dang 2

Quang Đăng chia sẻ anh là một người rất tham lam, không phải cái gì cũng thích nhưng khi đã thích cái gì đó rồi thì phải tìm hiểu nó sâu hơn và dùng nó để phát triển cái đang có. Là một vũ công thì ngoài việc nhảy múa, Quang Đăng cũng rất thích điện ảnh nên đã nhận lời đóng phim. Anh hi vọng với những gì mình cố gắng sẽ được mọi người đón nhận.

Nguồn: Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này