• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trương Ngọc Sơn GĐ TMV Bắc Á chàng trai đa tài, điển trai

Trương Ngọc Sơn chàng trai 9x nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành Giám đốc kinh doanh tại Thẩm mỹ viện Bắc Á.

Dù có tuổi nghề lẫn tuổi đời còn khá "non trẻ" nhưng chàng trai 9x Trương Ngọc Sơn đã đạt được những thành công khiến nhiều người phải ghen tị.

truong-ngoc-son-1

Chàng trai sinh năm 1993 được nhiều đối tác trong ngành biết đến nhờ khả năng hoạt ngôn, sự thân thiện và ngoại hình điển trai Hàn Quốc.

5-truong-ngoc-son-vhdn

Trương Ngọc Sơn hiện nay là Giám đốc kinh doanh tại TMV Bắc Á

Với vị trí hiện tại, nhiều người nghĩ rằng con đường sự nghiệp của cậu ấy đã gặp quá nhiều may mắn, tuy nhiên ít ai biết rằng, để có được những thành công ấy, chàng trai trẻ đã phải trải qua không ít khó khăn và cả những thất bại tưởng chừng bỏ cuộc. Vì hiển nhiên, không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, và dù có đi nữa thì bàn chân kẻ lữ hành cũng sẽ thấm đau vì những mũi gai.

3-truong-ngoc-son-vhdn

4-truong-ngoc-son-vhdn

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược trường DHYDCT, chàng trai trẻ bắt đầu sự nghiệp từ vị trí nhân viên sale cho một công ty mỹ phẩm tại TP.Cần Thơ, đây cũng là công việc đầu tiên trong sự nghiệp của chàng trai 9x. Ở thời điểm đó, đối với một sinh viên mới ra trường, vẫn còn quá non nớt khi bước vào đời kiếm sống, Ngọc Sơn may mắn được chính người thầy đã dạy mình trong trường đại học y dược dẫn dắt, hướng dẫn về nghành hóa mỹ phẩm. Vì mới vào nghề không có một chút kỹ năng và kinh nghiệm nào nên lương chỉ vỏn vẹn đủ đóng tiền nhà trọ, kéo dài xuyên suốt gần một năm.

2-truong-ngoc-son-vhdn

“Có những lúc như muốn bỏ cuộc với công việc này, nhưng suy nghĩ lại đã đi đến đây rồi nếu nghỉ thì cũng phải bắt đầu lại từ đầu với công việc khác, nên Sơn cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn bằng cách tích cực đi chào hàng nhiều hơn, mỗi ngày đều đặt ra những mục tiêu và công việc cần phải hoàn thành.” – anh chia sẻ.

12-truong-ngoc-son-vhdn

Với tính chất công việc, cậu đã phải chạy hàng trăm km đến những tỉnh khác để giới thiệu về sản phẩm. Nắng, mưa, gió, bụi đường đã làm cho con người cậu già dặn hơn, trưởng thành hơn. Trải qua nhiều kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên ngành ngày càng được nâng cao. Đối tượng bán hàng và các đối tác của Ngọc Sơn là những thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ, nên anh có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thành công trong ngành, vừa học hỏi vừa trao đổi kinh nghiệm để từ đó làm động lực giúp anh đặt ra mục tiêu, quyết tâm cố gắng để đạt được những thành công giống như họ.

2

1-truong-ngoc-son-vhdn

Sau gần 4 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại chàng trai này đã nắm giữ hơn 500 khách hàng - những đối tác lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Vì bản tính hòa đồng, thân thiện, luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn giúp đỡ các đối tác và khách hàng, anh được mọi người yêu mến và tạo được nhiều mối quan hệ thân thiết với các chủ spa, thẩm mỹ viện trên cả nước.

7-truong-ngoc-son-vhdn

10-truong-ngoc-son-vhdn

8-truong-ngoc-son-vhdn

9-truong-ngoc-son-vhdn

Chàng trai trẻ bắt đầu tham gia các khoá học chuyên sâu về ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Anh đã đặt chân tới Hàn Quốc, Singapore, Philipine, HongKong… để tìm hiểu về phương pháp làm đẹp ở mỗi quốc gia cũng như học tập về các công nghệ tiên tiến và top sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên nghành để tự tin bước sâu vào con đường sự nghiệp mà ban đầu ngỡ sẽ rút lui, càng ngày Ngọc Sơn càng được giao những vị trí quan trọng và chủ chốt trong công ty.

14-truong-ngoc-son-vhdn

Tháng 6/2015, anh chính thức làm việc ở vị trí giám đốc kinh doanh TMV Bắc Á, đây là một trong những thẩm mỹ viện uy tính và lớn nhất ĐBSCL, nổi bật với công nghệ điều trị nám và sắc tố.

Mặc dù còn quá trẻ so với những gì đạt được, đôi khi có nhiều người chưa tin tưởng vào khả năng kinh doanh, chuyên môn và kinh nghiệm. Nhưng khi tiếp xúc, chàng trai này lại làm cho người đối diện phải bất ngờ với cách giao tiếp lưu loát tự tin, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn làm đẹp cũng như điều hành và quản lý nhân viên rất chuyên nghiệp.

15-truong-ngoc-son-vhdn

Anh chia sẻ: “Trong công việc, Sơn là một người khó tính và cầu toàn, yếu tố đặt hàng đầu là khách hàng – dịch vụ - nhân viên. Còn ngoài đời Sơn làm một người khá hài hước và vui tính,với phương châm làm hết mình và chơi cũng hết mình để giải tỏa căng thẳng của 1 ngày làm việc”.

Thành công ở tuổi đời còn khá trẻ, Sơn vẫn luôn dành thời gian, sức sáng tạo để học tập và cống hiến nhiều hơn nữa cho nghề nghiệp và với anh niềm vui lớn nhất là được đón nhận sự hài lòng từ phía khách hàng.

Photo: BN Nguyễn

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này