• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TMV Bắc Á được trao tặng giải 'Bàn tay vàng và Dịch vụ chất lượng'

Mũi cao thanh tú, sóng mũi thẳng luôn là ước mơ của mọi cô gái nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu đặc tính này, vì thế, giải pháp nâng mũi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bắc Á là một trong những thế mạnh, hơn 1.000 ca phẫu thuật nâng mũi, trong đó đạt được hơn 95% sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho sự hiệu quả của phương pháp này.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất hiện nay, vừa giúp nâng cao mũi đồng thời hạn chế tối đa biến chứng về sau. Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách đặt sụn mềm sinh học ở 2/3 sống mũi giúp cho chiếc mũi có độ cao nhất định.

bac a tapchithoidai 2

Đến thẩm mỹ viện Bắc Á sở hữu dáng mũi cao thanh tú nằm ngay trong tầm tay của bạn

Tại thẩm mỹ viện Bắc Á, mỗi một ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện một cách bài bản:

- Khách hàng tư vấn với bác sĩ và được thăm khám vùng mũi. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình phù hợp đối với khách hàng

- Sử dụng sụn có xuất xứ rõ ràng.

- Quá trình thực hiện và thời gian phục hồi vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo.

- Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê chính vì thế sẽ không gây đau đớn.

- Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bắc Á sẽ đưa sụn mềm đặt vào sóng mũi, đồng thời tiến hành chỉnh sửa dáng mũi cao một cách tự nhiên và khâu vết mổ bằng chỉ thêu thẩm mỹ.

- Phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao trong thẩm mỹ của Bộ Y tế.

bac a tapchithoidai 1

Không gian sang trọng, đẳng cấp tại thẩm mỹ viện Bắc Á

Với những kỹ thuật đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng, nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Bắc Á là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn chiếc mũi cao quyến rũ, đánh bật mọi ánh nhìn.

“Trước đây, mũi tôi rất thấp nên nhìn không nổi bật, nhìn trong gương tôi thấy tự ti vô cùng. Rồi tôi được bạn bè giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Bắc Á là nơi uy tín thế là tôi quyết định đến đây để tham khảo và nghe tư vấn của bác sĩ. Trước khi tiến hành, tôi cảm thấy vô cùng lo lắng nhưng sau khi nhìn kết quả hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng về chiếc mũi của mình. Chắc chắn rằng, tôi sẽ trở lại Thẩm mỹ viện Bắc Á để trải nghiệm những dịch vụ tiếp theo”. Khách hàng thực hiện liệu trình nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bắc Á chia sẻ.

bac a tapchithoidai

Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi thực hiện liệu trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện Bắc Á

Thẩm mỹ viện Bắc Á áp dụng kỹ thuật và công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm mới được trực tiếp phẫu thuật.

bac a tapchithoidai 4
 
Thẩm mỹ viện Bắc Á luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Để có thể nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc chất lượng đảm bảo, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn là Thẩm mỹ viện Bắc Á với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này