• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus Nạn nhân hay thủ phạm"

Chuyện đi thẩm mỹ “ tiền mất tật mang” hay thậm trí có người đánh đổi cả sức khỏe, tính mạng là điều không còn xa lạ đặc biệt là trong thời gian gần đây khi mà các cơ sở thẩm mỹ mọc ra như nấm sau mưa, nhưng chuyện cơ sở thẩm mỹ hành hung khách hàng đến mức phải nhập viện cấp cứu thì quả thực là điều hiếm gặp. 

Những ngày qua, dư luận vẫn chưa hết xôn xao với hàng loạt bê bối liên quan tới Thẩm mỹ viện quốc tế Venus- một thương hiệu nổi tiếng, lâu đời, “có số có má” trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Cụ thể, Thẩm mỹ viện quốc tế Venus bị một số khách hàng “bóc phốt” trên mạng xã hội về các hành vi lừa đảo, dịch vụ kém chất lượng và đặc biệt là hành hung khách hàng ngay tại thẩm mỹ viện.

(Ảnh: Khách hàng tố cáo bị thẩm mỹ viện quốc tế Venus hành hung- nguồn Facebook) 

Tuy nhiên, trên mạng xã hội xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều, một phía gay gắt ném đá, kêu gọi tẩy chay thẩm mỹ viện trước những hành vi trái với “luân thường đạo lý” và quy định của pháp luật. Một số người lại đặt câu hỏi, tại sao một thương hiệu lớn như Venus lại xử lý scandal một cách vụng về đến mức khó hiểu như vậy? “Doanh nghiệp lớn cũng có phút ngây thơ” hay “Dư luận bị cuốn vào một cuộc chiến giành thị phần của các thương hiệu”. 

Tác giả không khẳng định bất kỳ điều gì trong bài viết này, tuy nhiên những sự việc xảy ra với Thẩm mỹ viện quốc tế Venus được truyền thông “đưa đẩy” một cách bài bản, chuyên nghiệp, khiến tác giả nghĩ nhiều đến những cuộc chiến giành thị phần giữa các thương hiệu và dư luận bị lợi dụng như một công cụ đắc lực cho những bên tham chiến. 

Liên hệ với đại diện Thẩm mỹ viện, Bà Hoàn cho biết: “Sự việc xảy ra đã ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Venus, những thông tin trên mạng xã hội có nhiều yếu tố sai sự thật, thiếu khách quan, hình ảnh và câu chuyện đã bị các đối tượng bóp méo, cắt ghép nhằm bôi nhọ uy tín của cơ sở chúng tôi. Phía cơ sở đã làm việc với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc”

Thẩm mỹ viện quốc tế Venus: Nạn nhân hay thủ phạm? Sẽ được trả lời sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên thông minh hơn để không cuốn vào những cuộc chiến giữa các thương hiệu. 

PV

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này