• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

SELINA - Chăm sóc tóc cho mỗi ngày tràn đầy sức sống

Là bộ sản phẩm chăm sóc tóc được nghiên cứu chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng sự kết hợp giữa thiên nhiên và dây chuyền sản xuất hiện đại. Dòng sản phẩm đánh dấu sự đổi mới trong công nghệ làm đẹp, sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống Hãy cũng SELINA trải nghiệm nhé!

selina 1

Từ xa xưa phụ nữ  chúng ta đã có ý thức về vẻ đẹp, nhan sắc của mình họ đã biết dùng những gì có trong tự nhiên đã tạo nên những sản phẩm làm đẹp của riêng mình. Đặc biệt luôn coi mái tóc của mình là nét đẹp dịu dàng và yêu kiều, xã hội càng phát triển thì phụ nữ mỗi chúng ta đều ý thức được việc làm đẹp và gìn giữ nó. Dưới con mắt của những người tiêu dùng hiện nay sản phẩm làm đẹp phải đáp ứng được 3 yếu tố: An toàn, hiệu quả và có tính thẩm mỹ. Hiểu được điều SELINA tạo nên một giải pháp tối ưu, giải quyết mọi vấn đề về bảo về tóc và da đầu khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Hòa theo dòng chảy và xu hướng làm đẹp hiện nay, hàng loạt các công ty chăm sóc sắc đẹp về các tinh chất làm đẹp cho tóc đã ra đời đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Bên cạnh đó là lỗ hổng trong khâu kiểm tra chất lượng, nhiều sản phẩm chưa mang lại hiệu quả. Với thực trạng thị trường tràn ngập những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, không rõ nguồn gốc như hiện nay thì thương hiệu Seline ra đời như một điểm sáng đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

selina 2

CEO Đặng Việt Trinh cùng bộ 3 sản phẩm SELINA

SELINA là thương hiệu chăm sóc tóc sản phẩm Organic được nghiên cứu với mục đích đi sâu vào các sản phẩm cốt lõi chăm sóc và xử lý các vấn để về tóc. Từ sự nghiên cứu, tìm tòi đặc biệt hiểu và yêu cái đẹp CEO Đặng Việt Trinh cho biết thương hiệu SELINA  ra đời  với Organic 100% . Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, được chế tác theo công nghệ hiện đại và công thức riêng biệt đem đến sự hiệu quả kịp thời cho người sử dụng.

selina 3

Thương hiệu thay đổi mái tóc của bạn và tạo nên sự khác biệt

Đây là dòng sản phẩm gồm 3 bộ chuyên sâu kết hợp với nhau tạo nên sự vượt trội gồm: Dầu gội thảo dược Organic, mặt nạ ủ tóc, Serum kích mọc tóc thảo dược bộ 3 này những dưỡng chất thiết yếu sẽ phục hồi  lại chân tóc, da đầu cải thiện rõ rệt tình trạng ngứa và rụng tóc sau 2 tuần sử dụng. Nuôi dưỡng từ sau bên trong giúp mai tóc chắc khỏe hơn bao giờ hết với chiết xuất từ Organic.

selina 4

Với phương châm “ Sản phẩm an toàn chất lượng làm nên thương hiệu” được sự đón nhận của người tiêu dùng. Giữa thời buổi hàng loạt thương hiệu làm đẹp ra đời làm khách hàng mất thời gian trong việc lựa chọn và tin tưởng một sản phẩm phù hợp với bản thân thì mục tiêu của tôi là tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng một sản phẩm chất lượng thật, giá cả phải thật, đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, làm nền tảng để chúng tôi cho ra đời những sản phẩm tiếp theo trong tương lai.

selina 5

SELINA cũng như Việt Trinh Cosmetic sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành một trong những thương hiệu tin dùng tại Việt Nam, giúp cho người phụ nữ hiện đại có điều kiện làm đẹp, an toàn phù hợp với kinh tế và tự tin hơn về nét đẹp của mình.

Tin rằng với những thành tựu mà SELINA mang lại sẽ là bước đệm giúp công ty nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chi tiết truy cập: Việt Trinh

Hotline: 0898.936.986

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Bản quyền thuộc về tapchithoidai.com Email: info.tapchithoidai@gmail.com
Ghi rõ nguồn tapchithoidai.com khi sao chép thông tin từ website này